Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Điện lực Hải Hà (PC Quảng Ninh): Sẵn sàng cấp điện phục vụ thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024
 
2023-05-25 07:52:49

Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 của tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong từ ngày 01-03/6/2023, để đảm bảo cung cấp điện ổn định và an toàn, Điện lực Hải Hà đã tập trung chuẩn bị nguồn lực để trực và kịp thời ứng phó các sự cố có thể xảy ra trên địa bàn, đặc biệt tại 3 Hội đồng thi: Trường THPT thị trấn Quảng Hà, Trường THCS và THPT Đường Hoa Cương huyện Hải Hà và Trường THPT thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà với 46 phòng thi, 1.148 thí sinh tham dự.

Ông Nguyễn Toàn Thắng – PGĐ Kỹ thuật và các cán bộ kỹ thuật của Điện lực Hải Hà làm việc với Ban giám hiệu nhà trường để kiểm tra và sửa chữa những hạng mục cần thiết trước khi kỳ thi bắt đầu.

Nhiệm vụ cấp điện phục vụ kỳ thi là hết sức quan trọng, do đó Điện lực Hải Hà xây dựng phương án cấp điện để cụ thể hóa mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định, tối ưu. Điện lực tổ chức kiểm tra, đặc biệt là 03 TBA Trường THPT thị trấn Quảng Hà, trường THCS và THPT Đường Hoa Cương huyện Hải Hà và Trường THPT thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà cấp điện phục vụ điểm thi và đường dây có liên quan.

Đội QLVH Đầm Hà kiểm tra hệ thống chiếu sáng và làm mát tại các phòng thi của  Trường THPT thị trấn Quảng Hà

Điện lực chủ động làm việc với Ban giám hiệu nhà trường để kiểm tra và sửa chữa những hạng mục cần thiết trong khuôn viên trường học, các phòng thi, kiểm tra các điểm tiếp xúc như ổ cắm, cầu dao, các điểm tiếp xúc đảm bảo an toàn không để sự cố xảy ra trong khu vực quản lý của Hội đồng thi do lỗi chủ quan, đảm bảo ánh sáng và thiết bị làm mát cho các thí sinh. Tất cả các công việc này đều phải hoàn thành xong trước ngày 29/5.

Ông Nguyễn Cao Hùng - Giám đốc Điện lực cho biết: Thời gian tháng 6 thường xuất hiện các đợt nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất kinh doanh cũng như nhu cầu điện sinh hoạt của nhân dân tăng cao hơn các tháng trước đó. Điện lực chỉ đạo không thực hiện các công việc có cắt điện ảnh hưởng đến các điểm thi. Bố trí CBCNV trực; chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để kịp thời xử lý sự cố hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng, nhanh chóng cấp điện trở lại. Đồng thời bố trí  máy phát điện dự phòng tại mỗi điểm thi. Mỗi ngày, sau khi môn thi kết thúc, Tổ trực vận hành có trách nhiệm báo cáo đầy đủ tình hình cung cấp điện để lãnh đạo Điện lực có phương án chỉ đạo thích hợp.

 

Kiểm tra nhiệt độ thiết bị cung cấp điện cho Trường THPT thị trấn Đầm Hà.

Với nguồn điện được đảm bảo, phương án cấp điện được triển khai từ sớm, Điện lực Hải Hà đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định góp một phần vào thành công trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh THPT năm học 2023- 2024 trên địa bàn huyện Hải Hà và huyện Đầm Hà.

 Hữu Thành – Điện lực Hải Hà (PC Quảng Ninh)

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) 600 hộ gia đình cam kết tham gia chương trình thi đua tiết kiệm điện năm 2023
Tự vệ Điện lực Tiên Yên tham gia huấn luyện chiến đấu lực lượng tự vệ năm 2023
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Thăm hỏi, động viên người lao động làm việc dưới nắng nóng gay gắt
Điện lực Hải Hà lan tỏa nét văn hoá tốt đẹp từ chương trình “Tiếp sức mùa thi”
Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm ngày ngày Môi trường thế giới
Điện lực Tiên Yên (PC Quảng Ninh) bảo đảm cấp điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm 2023
Điện lực TP Cẩm Phả (PC Quảng Ninh) phát động thực hiện kiểm tra và phát quang hành lang tuyến đường dây 379/E5.1
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Hoàn thành chương trình huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2023
Công đoàn Điện lực Hải Hà đến thăm hỏi động viên tặng quà cho CBCNV nhân Tháng công nhân
Điện lực TP Cẩm Phả - PC Quảng Ninh phối hợp tham gia thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home