Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
Điện lực TX Quảng Yên tổng kết chương trình gia đình tiết kiệm điện năm 2016.
 
2016-12-29 14:58:01

           Chương trình Tổng kết thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2016 đã được Điện lực thị xã Quảng Yên long trọng tổ chức tại nhà văn hóa Khu 7, Phường Nam Hòa, TX Quảng Yên ngày 28/12/2016. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng – Tháng 12/2016 của ngành điện.

Đến tham dự chương trình có Ông Hoàng Xuân Phong – Phó Chủ tịch UBND Phường Nam Hòa; Ông Lê Bá Thu – Phó Giám đốc Điện lực cùng Bí thư Khu phố Trưởng khu phố 7 – Phường Nam Hòa và các hộ gia đình đạt giải Gia đình tiết kiệm điện năm 2016.

            Ông Lê Bá Thu - Phó GĐ ĐL phát biểu tổng kết chương trình

Chương trình Gia đình tiết kiệm điện được Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tổ chức thường niên tại các tỉnh thành phố thuộc phạm vi hoạt động của các thành viên trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc. Chương trình hướng tới đội tượng tham gia là các hộ gia đình sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt. Đây là cuộc thi có quy mô lớn và được tổ chức rầm rộ và đồng loạt nhằm nâng cao nhận thức, tạo thói quyen, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm. Tháng 6/2016, Khu phố 7, phường Nam Hòa vinh dự được chọn làm điểm phát động phong trào thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2016 trên địa bàn thị xã Quảng Yên.

                     Đại diện hộ gia đình đạt giải tiết kiệm điện tiêu biểu

Trong 06 tháng triển khai chương trình, qua tổng kết theo dõi đã chọn ra được 19 hộ mua điện được công nhận là hộ gia đình tiết kiệm điện và 01 hộ được công nhận là hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu trên 1.020 hộ mua điện đăng ký tham gia. Sản lượng điện tiết kiệm 16.658 KWh, tương đương gần 40 triệu đồng.

Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2016 trên địa bàn thị xã Quảng Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một chương trình rất có ý nghĩa đến các hộ gia đình đang sử dụng điện. Qua chương trình này phần nào nâng cao được ý thức sử dụng điện của người dân trên địa bàn khu phố. Tuyên truyền ý thức tiết kiệm điện đến cộng đồng vì lợi ích của chính bản thân mình, gia đình mình và toàn thể xã hội./.

                                                Lê Dũng – Điện lực TX Quảng Yên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home