Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Điện lực Bình Liêu triển khai các chuỗi hoạt động “Tri ân khách hàng – 12/2016”
 
2016-12-26 15:21:29

 8 giờ 30,ngày 21/12/2016. Điện lực Bình Liêu tổ chức chương trình “  Hội nghị tri ân khách hàng”.

Ông: Phạm Xuân Huy – Giám đốc Điện lực Bình Liêu phát biểu khai mạc hội nghị.

Với tinh thần trân trọng, quan tâm, cầu thị, thái độ ứng xử lịch sự, văn minh của Điện lực Bình Liêu, cá nhân đối với khách hàng, góp phần năng cao uy tín của Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Ban Giám đốc Điện lực Bình Liêu tặng quà khách hàng

Song hành cùng hội nghị, Điện lực Bình Liêu phối hợp UBND xã tặng đèn pin chiếu sáng LeD cho 350 khách hàng là hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tình Húc, Húc Động, Vô Ngại, Lục Hồn, Đồng Văn, Hoành Mô, Đồng Tâm.

Trao quà cho hộ nghèo,chính sách tại UBND xã Tình Húc

Với tinh thần quan tâm chăm sóc, đồng hành cùng khách hàng là gia đình chính sách, các điểm trưởng vùng sâu,xa tại các xã. Ngày 22/12/2016, Điện lực đã sửa chữa cho 24 hộ và trao 15 xuất quà.

Phương châm “ dễ tiếp cận - dễ tham gia - dễ giám sát”

Với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn quản lý. Điện lực Bình Liêu đã luôn đáp ứng được những yêu cầu cung cấp điện, đảm bảo cung cấp điện cho khu vực tái định cư cho nhân dân nằm trong khu vực xây dựng Thị trấn Bình Liêu, Cửa khẩu Hoành Mô và các nhu cầu của ngành du lịch, dịch vụ và sản xuất Miến dong, sản xuất gỗ. Đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục cho sự phát triển của các ngành kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

 

Mai Trường – Điện lực Bình Liêu

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home