Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
PC Quảng Ninh với các hoạt động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023
 
2023-05-24 11:23:03

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 với chủ đề là “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc.  PC Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động trong công tác ATVSLĐ; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động.

Đoàn công tác do Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, đã trực tiếp đến hiện trường tặng quà cho công nhân làm việc dưới thời tiết nắng nóng.

Theo đó, Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban chỉ đạo để tiến hành kiểm tra, đôn đốc các đơn vị trực thuộc kế hoạch hưởng ứng tháng ATVSLĐ. Cùng với đó, PC Quảng Ninh cũng đã và đang tập trung chỉ đạo các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động, văn hóa an toàn giao thông. Trong đó, trọng tâm là huấn luyện kỹ năng cho người lao động về nhận diện mối nguy cơ và biện pháp phòng ngừa; Tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các Điện lực trong công tác tuyên truyền an toàn điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp; Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao số tiền hỗ trợ cho thân nhân người lao động không may qua đời.

Các điện lực trực thuộc phát động tháng ATVSLĐ-PCCN năm 2023, chuẩn bị tốt cho các hoạt động nhằm đảm bảo tuyệt đối cho người lao động và hệ thống lưới điện. Từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động trong việc tự bảo vệ bản thân và đồng đội khi thực hiện công việc.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Chuyên môn, Đoàn thanh niên Công ty, Công đoàn các cơ sở thành viên, Công đoàn địa phương trên địa bản, tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia kiểm tra, phát quang hành lang tuyến đường dây cao, trung áp; tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong Tháng công nhân, đoàn công tác của Công đoàn Công ty do ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV – NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo; thăm hỏi các gia đình có người bị tai nạn lao động; thăm hỏi thân nhân người lao động không may qua đời; Tặng quà cho các CBCNV làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Với tổng số tiền là gần 200 triệu đồng, nguồn từ nguồn quỹ Nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, quỹ Công đoàn của PC Quảng Ninh và quỹ phúc lợi của Công ty.

Đặc biệt, trong Tháng công nhân năm 2023, PC Quảng Ninh có 01 công nhân là anh Đặng Thanh Lương được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh trao tặng danh hiệu “Công nhân tiên tiến tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2022; 11 công nhân được Tổng công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng danh hiệu “Công nhân lao động giỏi” năm 2023.

Anh Đặng Thanh Lương công nhân Điện lực Tp Móng Cái (PC Quảng Ninh) được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh trao tặng danh hiệu “Công nhân tiên tiến tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2022.

Các hoạt động “Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động ” năm 2023, đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của công nhân viên chức, người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, động viên, khích lệ CNVC-LĐ trong Công ty lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả.

Một số hình ảnh khác:

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 
Tin cùng thư mục :
Tiết kiệm điện vì một hành tinh Xanh
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Hiến máu tình nguyện "Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình"
Điện lực thành phố Hạ Long hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”.
Chắc không khó, phải không?
Bà thơ: Điều con mong
PC Quảng Ninh: Nỗ lực thúc đẩy văn hoá học tập không ngừng nhằm lan toả mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp tới khách hàng
Điện lực Hải Hà (PC quảng Ninh) tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 tại huyện Hải Hà.
Văn hoá EVN là nền tảng, nguồn sức mạnh nội sinh cho sự phát triển bền vững của EVN
Bài Thơ: THỢ ĐIỆN
EVNNPC trao đổi kinh nghiệm về xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home