Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Chi bộ Điện lực Hải Hà thực hiện công tác phát triển Đảng viên mới
 
2023-04-28 08:20:43

Sáng ngày 27/4/2023, tại hội trường Điện lực Hải Hà, Chi bộ Điện lực Hải Hà long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú: Trần Viết Thùy - Tổ phó Tổ Trực Vận hành; Ngô Hồng Phong - Nhân viên Kỹ thuật phòng Kế hoạch - Kỹ thuật và Nguyễn Thị Lại - Nhân viên phòng Kinh doanh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới Trần Viết Thùy.

Thực hiện chủ trương Đảng lãnh đạo toàn diện mọi mặt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực, Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đã quan tâm đến công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Đảng viên trong các Chi, Đảng bộ trực thuộc nhằm kịp thời, thường xuyên bổ sung sức mạnh chiến đấu của đội ngũ đảng viên trong toàn Công ty. Để cụ thể hóa công tác này, Chi bộ Điện lực Hải Hà luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện cho các đoàn viên Công đoàn trực thuộc rèn luyện, phát huy thế mạnh, khắc phục các hạn chế, qua đó phát hiện các đoàn viên Công đoàn ưu tú để giới thiệu bồi dưỡng, kèm cặp kết nạp vào đội ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới Ngô Hồng Phong.

Tại buổi Lễ Kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Cao Hùng – Bí thư Chi bộ, Điện lực Hải Hà vinh dự thay mặt lãnh đạo Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh công bố và trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí Trần Viết Thùy- Tổ phó Tổ TVH, Ngô Hồng Phong- nhân viên kỹ thuật và Nguyễn Thị Lại- nhân viên phòng Kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Lại.

Sau khi công bố và trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Cao Hùng trực tiếp giao nhiệm vụ cho ba đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn các phẩm chất sẵn có, tăng cường rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Đón nhận Quyết định Kết nạp đảng viên, ba đồng chí Trần Viết Thùy, Ngô Hồng Phong và Nguyễn Thị Lại đã tuyên thệ trung thành với mục tiêu, lý tưởng, cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam đồng thời xin hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng niềm tin mà Chi bộ cũng như Đảng bộ Công ty dành cho.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng – Bí thư chi bộ đọc các điều lệ của Đảng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và đảng viên chính thức để theo dõi, giúp đỡ 03 đ/c đảng viên mới.


Ban chi ủy và các đảng viên chụp ảnh lưu liệm cùng với 3 đồng chí đảng viên mới.

Sau lễ kết nạp 03 đảng viên mới, đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Điện lực Hải Hà lên 28 đảng viên. Việc bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới được Chi bộ xem là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng, nhằm đảm bảo đội ngũ Đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ trong công tác xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra trong năm 2023. 

Nguyễn Hữu Thành – Điện lực Hải Hà

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Quảng Ninh thăm hỏi, động viên CBCNV làm việc tại hiện trường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2023
Điện lực thị xã Đông Triều: Tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh quán triệt sâu sắc nội dung cuốn sách phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Điều khiển xa Quảng Ninh
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Giải bóng đá nội bộ Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
PC Quảng Ninh tiếp tục đảm bảo các chính sách, chế độ, quyền lợi của người lao động
Điện lực Tiên Yên giao lưu bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home