Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Hưởng ứng tắt đèn Giờ trái đất năm 2023, Quảng Ninh tiết kiệm được 28.500 kWh
 
2023-03-26 11:05:57

          Sự kiện Giờ trái đất năm 2023 với thông điệp “ Tiết kiệm điện - Thành thói quen”, đã diễn ra từ 20h30 đến 21h 30 ngày 25/3/2023, đây là một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường, sự lan tỏa của chiến dịch Giờ Trái đất rất mạnh mẽ để mỗi người dân dần nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm không chỉ trong 1 giờ mà cả 365 ngày trong năm.

Công nhân Điện lực TP Hạ Long tuyên truyền Giờ Trái đất năm 2023

Trước đó, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chủ động tuyên truyền Giờ trái đất năm 2023 đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua truyền thông đa phương tiện. Chủ động phối hợp với các cơ quan truyền thông như Trung tâm Truyền thông tỉnh/huyện/thành phố/thị xã, tích cực tuyên truyền qua báo, phát thanh, truyền hình và loa đài phường xã …; Đăng tải thông tin trên website; facebook, zalo; Tuyên truyền trực quan bằng cách treo 100 băng rôn và phát hơn 4.000 tờ rơi tuyên truyền các nội dung về tiết kiệm và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022 và 3.200 cẩm nang tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của đơn vị điện lực, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, hộ gia đình, khu vực công cộng…

TP Hạ Long thực hiện hưởng ứng Giờ trái đất năm 2023

Trong cuộc sống hàng ngày mỗi chúng ta hãy sử dụng điện đúng lúc, đúng chỗ, tắt các thiết bị khi không sử dụng; sử dụng năng lượng xanh; bảo vệ môi trường sống” trên môi trường mạng và được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, tối 25/3/2023, các cơ quan, doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tắt các thiết bị điện không cần thiết, điện quảng cáo, sau trong vòng 1 giờ đồng hồ Quảng Ninh đã tiết kiệm được 28.500 kWh điện.

 Công nhân Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền Giờ Trái đất năm 2023

Chiến dịch Giờ Trái đất đã thực sự làm thay đổi hành động nhỏ của từng cá nhân trong việc tiết kiệm năng lượng, khi được nhân lên trên diện rộng và có sự lan tỏa trong cộng đồng, từ đó giúp thay đổi để có  môi trường sống tốt hơn. 

                                                                          Ngọc Lan - PC Quảng Ninh

 
 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc khuyến cáo tiết kiệm điện mùa nắng nóng
PC Quảng Ninh nêu cao ý thức bảo vệ môi trường
Tiết kiệm điện vấn đề không chỉ của riêng ai!
PC Quảng Ninh tuyên truyền giờ trái đất 2023
Công ty Điện lực Quảng Ninh tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 bằng nhiều hoạt động thiết thực
Điện lực TP Cẩm Phả hưởng ứng lan tỏa thông điệp “ Tiết kiệm điện - thành thói quen” Giờ Trái đất năm 2023
PC Quảng Ninh tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và xử lý các tình huống hóa đơn tiền điện tăng cao trong dịp tết Nguyên đán 2023
PC Quảng Ninh nỗ lực lan tỏa văn hóa tiết kiệm điện tới cộng đồng
Điện lực thành phố Uông Bí Tổng kết gia đình tiết kiệm điện năm 2022
Tổng kết Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” TP Móng Cái năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home