Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Tiết kiệm điện vấn đề không chỉ của riêng ai!
 
2023-03-24 16:53:12

         Trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, ngành năng lượng đóng vai trò quan trọng, việc đáp ứng nhu cầu năng lượng cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân là vấn đề cấp bách hiện nay. Có rất nhiều thách thức đặt ra cho phát triển ngành năng lượng của Việt Nam như: tiêu thụ năng lượng có tốc độ cao so với khu vực và trên thế giới, nhưng các nguồn năng lượng hóa thạch trong nước đang dần cạn kiệt, nguồn năng lượng trong nước không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao … Trước tình hình thực tiễn đó, việc sử dụng năng lượng nói chung và điện năng nói riêng một cách tiết kiệm và hiệu quả đang trở thành một chủ đề được quan tâm lớn trong những năm gần đây!

          Do đó, việc nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong mỗi người dân và các phương án chủ động tiết giảm phụ tải, phân bố sản xuất hợp lý của doanh nghiệp sẽ góp phần giảm thiểu áp lực lên các nhà cung cấp và phân phối điện năng. Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, Chiến dịch Giờ Trái đất được tổ chức định kỳ vào ngày thứ Bảy cuối cùng trong tháng Ba hàng năm đã trở nên quen thuộc và có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng, thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên toàn quốc. Qua đó cho thấy sự chuyển biến tích cực về nhận thức của cộng động đối với việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

          Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 vào 20h30 - 21h30 ngày 25/3/2023 với thông điệp “Tiết kiệm điện – Thành thói quen”  Điện lực Tp Cẩm Phả đã tích cực tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn về Chương trình Giờ trái đất, cũng như hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

          “Tiết kiệm Điện – Thành thói quen” – Hãy để ý thức tiết kiệm Điện luôn thường trực với mỗi người dân, doanh nghiệp chứ không chỉ là khẩu hiệu tuyên truyền.
               Hình ảnh: Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn về chương trình Giờ Trái đất năm 2023, cũng như hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm:

 

Nguyễn Thị Xuân Anh – ĐL TP Cẩm Phả

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc khuyến cáo tiết kiệm điện mùa nắng nóng
PC Quảng Ninh nêu cao ý thức bảo vệ môi trường
Hưởng ứng tắt đèn Giờ trái đất năm 2023, Quảng Ninh tiết kiệm được 28.500 kWh
PC Quảng Ninh tuyên truyền giờ trái đất 2023
Công ty Điện lực Quảng Ninh tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 bằng nhiều hoạt động thiết thực
Điện lực TP Cẩm Phả hưởng ứng lan tỏa thông điệp “ Tiết kiệm điện - thành thói quen” Giờ Trái đất năm 2023
PC Quảng Ninh tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và xử lý các tình huống hóa đơn tiền điện tăng cao trong dịp tết Nguyên đán 2023
PC Quảng Ninh nỗ lực lan tỏa văn hóa tiết kiệm điện tới cộng đồng
Điện lực thành phố Uông Bí Tổng kết gia đình tiết kiệm điện năm 2022
Tổng kết Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” TP Móng Cái năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home