Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, January 28, 2023
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh được cấp chứng nhận “Hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008” lần 3
 
2015-10-27 14:44:37

Ngày 25/10/2015 Công ty Điện lực Quảng Ninh đã vinh dự được Tổ chức TUV-NORD Việt Nam trao Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001-2008 lần thứ 3. Thời hạn của chứng nhận là 3 năm từ 17/9/2015 đến 16/9/2018.

Phạm vi chứng nhận bao gồm các khâu liên quan đến quản lý vận hành, tư vấn giám sát,  thiết kế, thí nghiệm đo lường các công trình lưới điện phục vụ sản xuất và kinh doanh điện năng của đơn vị.

Để có được kết quả này, ngay từ năm 2006, công ty đã bắt đầu xúc tiến chỉ đạo xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Ban chỉ đạo triển khai công tác ISO tại công ty đã được thành lập. Ban chỉ đạo phối hợp với tổ chức TUV-NORD Việt Nam mở lớp tập huấn nâng cao nhận thức về công tác ISO cho các cấp lãnh đạo và cán bộ công nhân viên song song với việc tiến hành rà soát, sửa đổi các hồ sơ, tài liệu nội bộ phục vụ cho hoạt động triển khai ISO; định kỳ đánh giá nội bộ để xem xét, kiện toàn các quá trình, đề xuất cải tiến… Qua đó, giúp những người thực hiện có cái nhìn thực tế hơn trong việc áp dụng tiêu chuẩn vào thực tế công việc hàng ngày.

Sau một thời gian áp dụng hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đơn vị đã chuyển đổi sang phiên bản ISO 9001-2008 và được Tổ chức TUV-NORD cấp chứng nhận lần đầu vào tháng 9/2009, lần 2 vào tháng 9 năm 2012.

Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 đã giúp cho các công việc trong công ty được giải quyết thống nhất theo một trình tự logic, khoa học, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đối tác, khẳng định được vị trí và uy tín của đơn vị.

Với những kết quả đạt được, tại buổi họp với Đoàn chuyên gia đánh giá của tổ chức TUV-NORD ngày 11/8/2015, ông Nguyễn Thanh Tĩnh – Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh thay mặt đơn vị cam kết sẽ lãnh đạo đơn vị tiếp tuc thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực quản lý, liên tục cải tiến phương pháp làm việc nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

“ Việc được TUV-NORD Việt Nam tiếp tục tái cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 một lần nữa khẳng định Công ty Điện lực Quảng Ninh đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đúng tiêu chuẩn, hiệu quả và ngày càng đi vào chuẩn mực theo tiêu chuẩn quốc tế”

                                                                                                                                           Hồng Nhung - Ban ISO-PCQN

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Quảng Ninh đào tạo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2020
Điện lực TP Hạ Long ứng dụng CNTT vào họp trực tuyến và tổ chức hội nghị tại 2 cơ sở
Lợi dụng dịch cúm Corona để phát tán mã độc trên mạng
Cảnh báo lỗ hổng trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, FireFox.
Cảnh báo lỗ hổng, điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trong bộ vi xử lý của Intel
Nguy cơ lây nhiễm mã độc từ phần mềm WinRAR
Cảnh báo nguy hiểm về virus mã hóa GandCrab 5.0.4 và GandCrab 5.1 trên diện rộng
Proofpoint: Sau WannaCry, một cuộc tấn công khác đã nổ ra, hàng nghìn USD đã bị cướp trắng
Công ty điện lực Quảng Ninh thử nghiệm công nghệ đọc chỉ số công tơ từ xa đối với công tơ điện tử RF
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home