Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Điện lực Tiên Yên thiết thực các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2022
 
2022-12-21 15:19:55

Với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Điện lực Tiên Yên triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2022 với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, thể hiện sự tri ân chân thành đến khách hàng sử dụng điện đã đồng hành, gắn bó và chia sẻ với ngành điện trong suốt thời gian qua. Đây cũng là những hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022).

Điện lực tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Điện lực Tập trung cao trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho gần 70 khách hàng đang sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh; Vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho 01 khách hàng doanh nghiệp; Hỗ trợ cấp điện mới, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ cho 05 khách hàng; Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt cho 10 hộ nghèo, gia đình chính sách; Tổ chức tri ân, tặng 10 phần quà, cảm ơn các khách hàng công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia, phối hợp thực hiện điều chỉnh phụ tải ở một số thời điểm trong năm 2022, nhất là vào mùa nắng nóng.

Ông Vũ Thế Lân – Phó giám đốc Điện lực tặng quà tri ân khách hàng

Ông Vũ Thế Lân, Phó giám đốc Điện lực phụ trách kinh doanh cho biết: "Tháng tri ân khách hàng là chương trình thường niên của EVN. Năm 2022 là năm thứ 8, Điện lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, chứa đựng lời tri ân chân thành đến quý khách hàng sử dụng điện, vì sự đồng hành, gắn bó và chia sẻ với ngành điện trong suốt thời gian qua. Điện lực cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp điện an toàn, tin cậy, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

Đội QLVH vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho các doanh nghiệp

Thông qua việc triển khai chuỗi hoạt động “Tri ân khách hàng” thể hiện trách nhiệm của ngành Điện đối với xã hội và cộng đồng, đồng thời thay cho lời cảm ơn của ngành Điện đối với khách hàng đã ủng hộ, hợp tác và chia sẻ trong thời gian qua. Bên cạnh các chương trình được triển khai trong Tháng Tri ân khách hàng”, thì mục tiêu xuyên suốt trong công tác khách hàng của Điện lực Tiên Yên là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định với độ tin cậy cao nhất được thể hiện qua những hành động cụ thể như: nỗ lực xử lý sự cố nhanh nhất, nhanh chóng giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tăng cường các hoạt động kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lưới điện, đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định phục vụ cho các yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn./.

 

                                                              Xuân Thành – Điện lực Tiên Yên

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) lan tỏa các hoạt động tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh: Lan tỏa mạnh mẽ nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua Tháng Tri ân khách hàng
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức chương trình Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2022
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”
Điện lực Hải Hà (PC Quảng Ninh) tổ chức thực hiện chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Ba Chẽ tặng quà tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2022
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Tặng quà tri ân khách hàng - Nét đẹp văn hóa ngành Điện
Điện lực TP Móng Cái: lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua “Tháng tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh tặng gần 6 ngàn khẩu trang cho 17 trường học trên địa bàn tỉnh
Điện lực Tiên Yên tặng khẩu trang cho Trường THPT Tiên Yên
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home