Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
 
2022-11-28 15:45:37

Ngày 24/11, tại Hội trường Điện lực. Điện lực thị xã Quảng Yên tổ chức Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN. Tham dự hội nghị có ông Kiều Cường Dũng, Giám đốc Điện lực cùng 62 CBCNV Điện lực thị xã Quảng Yên.

Ông Kiều Cường Dũng, Giám đốc Điện lực đã phổ biến quán triệt văn bản chỉ đạo, kế hoạch chi tiết triển khai Văn hóa doanh nghiệp các tháng cuối năm 2022 của Công ty Điện lực Quảng Ninh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Mở đầu hội nghị, ông Kiều Cường Dũng, Giám đốc Điện lực đã phổ biến quán triệt văn bản chỉ đạo, kế hoạch chi tiết triển khai Văn hóa doanh nghiệp các tháng cuối năm 2022 của Công ty Điện lực Quảng Ninh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến 100% CBCNV Điện lực. Những năm qua, Điện lực duy trì tốt việc chấm điểm Văn hóa doanh nghiệp cho CBCNV trong toàn đơn vị đảm bảo nghiêm túc, chất lượng và không hình thức. Nêu cao vai trò gương mẫu trong sinh hoạt, lối sống, gắn kết nhân viên, truyền cảm hứng đến CBCNV về mục tiêu chuyển đổi số theo từng giai đoạn, khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo trong CBCNV. Thực hiện nghiêm các nội dung cam kết “Thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2022”.

Ông Lê Bá Thu, Phó Giám đốc Điện lực đã trực tiếp đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN đến 100% CBCNV Điện lực

  Tại hội nghị, ông Lê Bá Thu, Phó Giám đốc Điện lực đã trực tiếp đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN đến 100% CBCNV Điện lực. Theo đó, các nội dung được phổ biến bao gồm: Đổi mới toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với thực thi văn hóa doanh nghiệp, đưa văn hóa doanh nghiệp đi vào thực chất trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh; Tài liệu Văn hóa EVN (Sứ mệnh, Tầm nhìn, Khẩu hiệu, Triết lý hoạt động, Giá trị cốt lõi,…); Văn hóa lãnh đạo; Hành trình văn hóa EVNNPC 2022-2025. Các nội dung đã được CBCNV Điện lực thảo luận sôi nổi, đã đưa ra các giải pháp thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp cùng với đó, các kiến nghị, thắc mắc của CBCNV đều được lãnh đạo Điện lực giải thích làm rõ.

CBCNV Điện lực tích cực tham gia thảo luận, đã đưa ra các giải pháp thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực


CBCNV Điện lực tích cực tham gia thảo luận, đã đưa ra các giải pháp thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực

Được biết, 100% CBCNV Điện lực đang tham gia tích cực các chương trình đào tạo qua E-learning và trực tuyến về văn hóa học tập của Công ty và của EVNNPC nhằm thúc đẩy tinh thần tự giác và học tập không ngừng trong CBCNV; Phổ biến và lan tỏa rộng rãi các tin, bài giới thiệu các chủ đề liên quan của EVN, EVNNPC, PC Quảng Ninh trên Facebook, Tiktok, Website PC Quảng Ninh, EVNNPC và kênh Youtube; Tích cực tham gia các cuộc thi do EVN, EVNNPC tổ chức, phát động; Tích cực tham gia xây dựng hình ảnh người công nhân ngành điện văn minh, lịch sự, thân thiện và tận tâm với công việc, hết lòng vì khách hàng.


Quang cảnh Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN

Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN được Điện lực thị xã Quảng Yên thay đổi hình thức truyền đạt so với các năm qua với 100% CBCNV được tham gia, cùng tương tác, trao đổi, thảo luận các nội dung được phổ biến và cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu “Mỗi CBCNV Điện lực trở thành một đại sứ văn hóa đại diện cho Điện lực”.

Lê Dũng – Điện lực TX Quảng Yên (PC Quảng Ninh)

 
Tin cùng thư mục :
Tết của người thợ điện
ÁNH SÁNG ƯỚC MƠ
Bài thơ: giọt hồng cho đời xanh
Anh Phạm Văn Hùng – Người Đội trưởng mẫn cán, gặt hái được nhiều thành công từ tình yêu nghề
Điện lực Tiên Yên tổ chức giải thể thao chào mừng 68 năm ngày truyền thống ngành điện
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Điện lực thành phố Móng Cái (PC Quảng Ninh): Lan tỏa tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác VHDN và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Cán bộ truyền thông cơ sở của PC Quảng Ninh tham gia khóa Tập huấn truyền thông năm 2022 của EVNNPC
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home