Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác VHDN và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
 
2022-11-28 15:45:53

Sáng ngày 24/11/ 2022, tại Điện lực Tp. Uông Bí đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN đến toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Ông Bùi Tiết Cường , Giám đốc Điện lực đã trực tiếp triển khai phổ biến nội dung bộ tài liệu văn hóa EVN

Tại Hội nghị ông Bùi Tiết Cường, Giám đốc Điện lực đã trực tiếp triển khai phổ biến nội dung bộ tài liệu văn hóa EVN gồm hai phần chính là “Bản sắc văn hóa EVN” và “Thực thi văn hóa EVN” đến toàn thể CBCNV trong đơn vị. Tại Hội nghị ông đã có ý kiến chỉ đạo tập thể Ban Giám đốc Điện lực phải quyết liệt chỉ đạo, gương mẫu đi đầu, làm gương trong việc thực hiện VHDN, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cần tích cực phối hợp với Ban lãnh đạo đơn vị trong việc triển khai thực hiện kế hoạch triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp do đơn vị xây dựng. Mỗi ngày, bằng những hành động, việc làm tốt đẹp, CBCNV Điện lực cùng nhau thực hiện và duy trì những giá tri văn hóa tốt đẹp của mình, đồng thời truyền cảm hứng cho những người xung quanh để thắp sáng lên niềm tin về một đất nước Việt Nam hùng cường, trong đó có sự hiện diện và đóng góp của một EVN ngày càng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Minh Khuê – Phó Giám đốc – Chủ Tịch Công đoàn Điện lực phổ biến Kế hoạch tổng thể triển khai văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Quảng Ninh giai đoạn 2022-2025.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc hội nghị toàn thể CBCNV trong đơn vị đã đồng lòng thống nhất cùng tập thể Ban lãnh đạo đơn vị quyết tâm thực hiện tốt công tác văn hóa doanh nghiệp, phấn đấu hết mình, không quản ngại khó khăn để hoàn thành mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và chấp hành nghiêm các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của EVN.

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí 

 
Tin cùng thư mục :
Tết của người thợ điện
ÁNH SÁNG ƯỚC MƠ
Bài thơ: giọt hồng cho đời xanh
Anh Phạm Văn Hùng – Người Đội trưởng mẫn cán, gặt hái được nhiều thành công từ tình yêu nghề
Điện lực Tiên Yên tổ chức giải thể thao chào mừng 68 năm ngày truyền thống ngành điện
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Điện lực thành phố Móng Cái (PC Quảng Ninh): Lan tỏa tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Cán bộ truyền thông cơ sở của PC Quảng Ninh tham gia khóa Tập huấn truyền thông năm 2022 của EVNNPC
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home