Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
Cán bộ truyền thông cơ sở của PC Quảng Ninh tham gia khóa Tập huấn truyền thông năm 2022 của EVNNPC
 
2022-11-25 14:23:01

            Từ ngày 15/11 đến ngày 23/11/2022, tại Hà Nội Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á - Thái bình dương tổ chức lớp Tập huấn Truyền thông về kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, truyền thông nội bộ và truyền thông đa phương tiện cho 390 học viên là CBCNV Ban Truyền thông; lãnh đạo Phòng/Văn phòng phụ trách công tác truyền thông, cán bộ trực tiếp làm công tác truyền thông các đơn vị thành viên (cấp 3); cán bộ làm công tác truyền thông các Điện lực, các Xí nghiệp dịch vụ Điện lực, Trung tâm thí nghiệm điện (đơn vị cấp 4). Khóa tập huấn được chia làm 6 lớp học, Công ty Điện lực Quảng Ninh có 12 học viên tham gia học lớp thứ 6 trong 02 ngày 22 - 23/11/2022, cùng các đơn vị Công ty Điện lực: Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Công ty Công nghệ Thông tin, Trung tâm Chăm sóc khách hàng.  

Toàn cảnh lớp học

            Nội dung khóa tập huấn đề cập đến những kiến thức cơ bản về vai trò, vị trí công tác truyền thông trong cộng đồng; các phương tiện truyền thông trong kỷ nguyên chuyển đổi số; cách khai thác thông tin, những phương pháp truyền thông và sử dụng tài liệu truyền thông.

            Tham gia giảng dạy và trao đổi về công tác truyền thông có TS. Đinh Việt Hòa, Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương. Giảng viên đã truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức bổ ích tạo nên sự gắn kết, trao đổi chia sẻ về công tác truyền thông. Những kiến thức được TS. Đinh Việt Hòa truyền đạt trên lớp tới các học viên là những kiến thức bổ ích giúp cho cán bộ truyền thông tại các đơn vị  nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông trong tình hình mới góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông trong Tổng công ty hiện nay.

            Tại khóa tập huấn các học viên đã có tinh thần học tập nghiêm túc, thảo luận sôi nổi, trong quá trình học tập đã nâng cao được những kỹ năng chụp ảnh, viết tin bài; truyền thông đa phương tiện.

Đoàn PC Quảng Ninh tham quan Phòng Truyền thống Tổng công ty Điện lực miền Bắc

            Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học thứ 6 TS. Đinh Việt Hòa, Chủ tịch Học viện Quản lý và Lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ, ông rất vui vì được đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong suốt khóa học vừa qua, được truyền đạt những kiến thức về công tác truyền thông như: viết báo trong kỷ nguyên số; kỹ năng tiếp cận truyền thông; truyền thông báo chí trong thời đại mới; kỹ năng viết tin bài nội bộ, truyền thông nội bộ và truyền thông đa phương tiện; kỹ năng đối ngoại với cơ quan báo chí, đặc biệt là kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông. Với khoảng thời gian không nhiều, nhưng với một lượng kiến thức có thể đem đến cho những sứ giả truyền thông của ngành Điện miền Bắc những nội dung rất thực tiễn hàng ngày, từ đó tạo lên sự tự tin trong công việc được giao. Mang đến nhiều hơn những sản phẩm truyền thông có giá trị, góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt đẹp đối với khách hàng và công chúng, xứng đáng với tôn chỉ mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã lựa chọn: Vì niềm tin của bạn.

            Qua lớp tập huấn, cán bộ truyền thông cơ sở được cập nhật những kiến thức những kiến thức bổ ích giúp cho cán bộ truyền thông tại các đơn vị  nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông trong tình hình mới góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông trong Tổng công ty hiện nay.

            Cũng nằm trong chương trình tập huấn truyền thông, Ban Truyền thông Tổng công ty đã tạo điều kiện cho các học viên tham quan Phòng truyền thống của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) nằm trên tầng 3 của tòa nhà trụ sở Tổng công ty – số 20 Trần Nguyên Hãn – nơi mà trước năm 1954 thuộc khuôn viên làm việc của Nhà máy Đèn Bờ Hồ. Hai tháng sau ngày tiếp quản thủ đô, ngày 21/12/1954, Bác Hồ kính yêu đến thăm Nhà máy điện Yên Phụ và Nhà máy Đèn Bờ Hồ, từ đó ngày 21/12 hàng năm là ngày truyền thống ngành Điện lực cách mạng Việt Nam. 

            Một số hình ảnh tại lễ bế giảng lớp học:Ngọc Lan

 
Tin cùng thư mục :
Tết của người thợ điện
ÁNH SÁNG ƯỚC MƠ
Bài thơ: giọt hồng cho đời xanh
Anh Phạm Văn Hùng – Người Đội trưởng mẫn cán, gặt hái được nhiều thành công từ tình yêu nghề
Điện lực Tiên Yên tổ chức giải thể thao chào mừng 68 năm ngày truyền thống ngành điện
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Điện lực thành phố Móng Cái (PC Quảng Ninh): Lan tỏa tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác VHDN và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home