Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Điện lực TP Móng Cái: Tổ chức sinh nhật cho CNCNV, nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp
 
2022-11-11 14:36:38

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của Điện lực TP Móng Cái từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp nhằm khích lệ, động viên tinh thần sau những ngày, giờ làm việc căng thẳng vất vả nắng gió ngoài hiện trường. Đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để CBCNV giao lưu, gắn kết với nhau. Bởi lẽ, sinh nhật của mỗi người luôn là một niềm vui lớn và niềm vui đó được chia sẻ gắn kết tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

 Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của  Lãnh đạo và Công đoàn dành cho CBCNV trong đơn vị.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn Điện lực TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng sinh nhật tới CBCNV

 

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Công đoàn Điện lực TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng sinh nhật tới CBCNV

Định kỳ tuần đầu của quý, Công đoàn tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong quý. Buổi tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và CBCNV trong đơn vị.

Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà, hoa tươi thì Ban Lãnh đạo Điện lực TP Móng Cái cũng không quên dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em ngày càng mạnh khỏe thành công trong cuộc sống và công việc.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực chúc mừng đoàn viên Nguyễn Thành Tâm nhân ngày sinh nhật

Anh Nguyễn Thành Tâm - Đội trưởng, Đội Kinh doanh dịch vụ số 2 thay mặt CBCNV có sinh nhật trong quý 4 đáp lại sự quan tâm của đơn vị, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn Điện lực đã tạo điều  kiện để cho tập thể CBCNV trong đơn vị có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì hàng quý là việc làm  ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, đội tổ. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Điện lực TP Móng Cái phát triển vững mạnh.

Trần Tuân & Minh Tâm - ĐL Móng Cái

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Điện lực thành phố Móng Cái (PC Quảng Ninh): Lan tỏa tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác VHDN và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) tổ chức Hội nghị đào tạo, bồi huấn công tác văn hóa doanh nghiệp và phổ biến tài liệu văn hóa EVN
Cán bộ truyền thông cơ sở của PC Quảng Ninh tham gia khóa Tập huấn truyền thông năm 2022 của EVNNPC
Bài Thơ: KHÚC RU
Bài thơ: Người Lính áo cam
NHỮNG NGƯỜI “CÕNG ĐIỆN” LÊN NON
PC Quảng Ninh với các hoạt động hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực TP Uông Bí tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home