Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Tặng quà tri ân khách hàng - Nét đẹp văn hóa ngành Điện
 
2022-11-10 15:22:05

Nhằm tiếp tục xây dựng nét đẹp trong văn hóa kinh doanh, tri ân khách hàng sử dụng điện. Điện lực TP Móng Cái đã tổ chức tặng 40 suất quà cho các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Đây là những khác hàng tiêu biểu trong quá trình phối hợp thực hiện tốt công tác cung ứng và sử dụng điện trong năm 2022.

Lãnh đạo Điện lực TP Móng Cái đã trực tiếp đến văn phòng của từng khách hàng để trao quà tặng và chuyển lời cảm ơn vì sự tín nhiệm, hợp tác của khách hàng đối với ngành điện nói chung và Điện lực TP Móng Cái nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo Điện lực cũng thể hiện mong muốn khách hàng cùng ngành điện tuyên truyền đến người thân, bạn bè sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến, giao dịch theo phươg thức điện tử tương tác “mọi lúc mọi nơi” trên không gian số; sử dụng App EVNNPC CSKH; nhận thông báo qua zalo, email tiền điện hàng tháng, lịch ngừng giảm mức cung cấp điện và các thông tin khuyến mãi khi thanh toán tiền điện của các tổ chức trung gian, đăng ký các hình thức thanh toán tiền điện trích nợ tự động hoặc online qua hệ thống ngân hàng... là những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó GĐ Điện lực TP Móng Cái  tặng quà cho Công ty CP Thành Đạt

Qua buổi gặp gỡ, Điện lực cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về việc cung ứng điện để hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Dương Văn Thành - Giám đốc Công ty CP Thành Đạt chia sẻ: Đã nhiều năm qua, Điện lực TP Móng Cái luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh doanh của Công ty. Chúng tôi rất vui khi được Điện lực đến thăm, lắng nghe ý kiến khách hàng và tặng các phần quà cho đơn vị. Công ty  thực sự rất cảm ơn sự quan tâm của Điện lực. Những việc làm, món quà tuy nhỏ nhưng đã tạo nên mối gắn kết lớn giữa Điện lực và khách hàng sử dụng điện. Ngoài ra, đây cũng là dịp để Công ty chúng tôi chia sẻ những thuận lợi, khó khăn để cùng trao đổi và đưa ra phương án cấp điện, cũng như sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Điện lực TP Móng Cái trao quà tri ân cho Công ty Công Ty CP Giải Trí Quốc Tế Lợi Lai

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Giám đốc Điện lực chia sẻ: Thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng”,  Điện lực TP Móng Cái hy vọng sẽ có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng; tạo sự gắn kết; góp phần tạo sự tin tưởng, ủng hộ và hướng tới sự hài lòng đối với khách hàng sử dụng điện; thể hiện nét đẹp “Văn hóa doanh nghiệp” của ngành điện. Đây là hoạt động thường niên hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm và xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp, luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh Tâm - ĐL Móng Cái

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Chẽ tặng quà tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2022
Điện lực TP Móng Cái: lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua “Tháng tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh tặng gần 6 ngàn khẩu trang cho 17 trường học trên địa bàn tỉnh
Điện lực Tiên Yên tặng khẩu trang cho Trường THPT Tiên Yên
Điện lực Ba Chẽ Thực hiện tri ân khách hàng tháng 12 năm 2021
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Điện lực TP Uông Bí triển khai thực hiện chương trình Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Tiên Yên triển khai chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2021
Điện lực thành phố Hạ Long với các hoạt động trong Tháng 12 – Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home