Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 1, 2022
 
Điện Lực Hải Hà tổ chức tết Trung thu năm 2022 cho con cán bộ, công nhân viên trong đơn vị
 
2022-09-09 15:18:49

 

Hòa trong không khí đón tết Trung thu đoàn viên, tối ngày 07/9/2022 (tức ngày 12/8 âm lịch) Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực Hải Hà tổ chức đêm hội Trăng rằm cho con cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Tại đêm hội Trăng rằm các cháu được ôn lại sự tích về câu chuyện chú Cuội cung trăng sự tích huyền bí đã lưu truyền từ bao đời nay; được nghe thư chúc tết của Bác Hồ giành cho các em thiếu niên nhi đồng. Các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn như thi ăn bánh, nhảy bao bố, nghe kể truyện, xem múa lân.... Đêm hội Trăng rằm đã tạo nên không khí vui chơi lành mạnh, ấm áp cho toàn thể các em là con cán bộ, công nhân viên giúp cho các em hiểu được sự chăm sóc quý mến của các bậc cha mẹ, sự quan tâm của cơ quan, là ngày đoàn tụ của tình thương yêu với gia đình và người thân.

Ông Đinh Quốc Anh- Giám đốc Điện lực Hải Hà tặng quà cho các em

 

 

 

 

Hình ảnh trông đêm hội Trăng Rằm

 

 

Đến với đêm hội Trăng rằm các em đã được thỏa sức vui chơi Phá cổ trung thu đầy hồn nhiên. Ông Đinh Quốc Anh- Giám đốc Điện lực Hải Hà và trao hơn 90 phần quà cho hơn 90 cháu là con cán bộ, công nhân viên trong Điện lực Hải Hà. Những phần quà đầy ý nghĩa của công đoàn Điện lực Hải Hà và là món quà tinh thần rất lớn để động viên các cháu bước vào năm học mới.

Trong đêm tổ chức Trung thu ông Đinh Quốc Anh - Giám đốc Điện lực Hải Hà chia sẻ: “Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho các cháu con cán bộ, công nhân viên trong Điện lực Hải Hà. Chúc các em một năm học mới 2022-2023 gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập mang lại niềm vui cho gia đình và nhà trường”.

Đêm hội Trăng rằm năm 2022 Điện lực Hải Hà đã khép lại, để lại cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên kỷ niệm tuổi thơ thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.

  Nguyễn Hữu Thành- Điện Lực Hải Hà

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long chủ động làm việc các khách hàng có đường dây và TBA tăng cường đảm bảo vận hành lưới điện ổn định, an toàn
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Tăng cường kiểm tra mục đích sử dụng điện của khách hàng và kiểm soát sản lượng điện tăng giảm bất thường
Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Hải Hà
Công ty Điện lực Quảng Ninh công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Tiên Yên
Điện lực Tiên Yên với văn hóa ứng xử trên mạng xã hội
Điện lực thành phố Hạ Long tăng cường công tác Giảm tổn thất điện năng các trạm biến áp
Điện lực Tiên Yên đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới
Điện lực Tiên Yên “Thích ứng linh hoạt an toàn hiệu quả”
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Phối hợp diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Điện Lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đảm bảo cấp điện khai giảng năm học 2022-2023
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home