Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Điện Lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đảm bảo cấp điện khai giảng năm học 2022-2023
 
2022-09-06 15:40:48

Hòa cùng không khí phấn khởi “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Điện lực TP Móng Cái đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho 54 trường học với  32.012 học sinh nô nức đến trường khai giảng năm học mới.

 

  Trước thềm năm học mới, với tinh thần tích cực, chủ động, xác định đây là đối tượng khách hàng được quan tâm chăm sóc chu đáo. Điện lực đã chủ động kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện khu vực cấp điện cho các nhà trường; lập phương án đảm bảo cấp điện và đăng ký danh sách cán bộ trực lãnh đạo cũng như nhân viên trực tăng cường tại các vị trí trong điểm, bố trí nhân lực sẵn sàng xử lý nhanh nhất các tình huống sự cố bất khả kháng; tách phụ tải cấp các trường ra khỏi phụ tải cấp điện khu dân cư nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng nếu có sự cố xảy ra giúp đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho công tác giảng dạy và học tập.

Công nhân Điện lực đấu nối tủ điện cho nhà trường

  Cùng với đó, Điện lực cũng quan tâm, phối hợp với nhà trường hỗ trợ kiểm tra hệ thống mạng điện nội bộ của nhà trường, hỗ trợ nhà trường thay thế một số thiết bị điện không phù hợp hoặc đã hư hỏng như: Aptomat, bóng đèn chiếu sáng; ổ cắm điện; hộp số quạt trần... nhằm đảm bảo mạng điện an toàn cho thầy trò nhà trường khi bước vào năm học mới.

Công nhân Điện lực TP Móng Cái kiểm tra thông số dòng điện các trạm biến áp trong khu vực, để có phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho các trường học tổ chức khai giảng năm học mới

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Hải - Hiệu trưởng Tiểu học Lý Tự Trọng chia sẻ: Nhà trường với hệ thống điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, nồi áp suất, tủ lạnh… phục vụ công tác bán trú điện năng tiêu thụ khá lớn. Nhà trường đã được Điện lực hỗ trợ rà soát lại hệ thống điện, kiểm tra hệ thống tủ điện phân phối, các điểm tiếp xúc, tình trạng mang tải của các thiết bị... tư vấn, hỗ trợ khắc phục kịp thời các nguy cơ xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn điện cho giáo viên và học sinh.

          Bên cạnh đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, Điện lực cũng tuyên truyền tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn hiệu quả cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các trường để tạo ý thức tiết kiệm điện cho các em học sinh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn gióng trống khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường THPT Trần Phú

Ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Điện lực cho biết: Việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho công tác giáo dục và trường học các cấp những năm qua luôn được Điện lực TP Móng Cái quan tâm, nhất là trong các dịp khai giảng năm học mới, kỳ thi vào phổ thông trung học, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Cùng chung tay với ngành Giáo dục, kiến tạo một xã hội văn minh, trật tự và mẫu mực, hình thành văn hóa, chuẩn mực xã hội tốt cho con em học tập và noi gương.

 

 

Minh  Tâm – ĐL Móng Cái

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long thi công cấp điện phục vụ Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022
Điện lực Tiên Yên ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thu hộ tiền điện với Liên Việt Post Bank
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh) thực hiện vệ sinh cách điện đang mang điện bằng nước áp lực cao
Điện lực TP Uông Bí thực hiện rửa sứ Hotline một trong các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng năm 2022
Điện lực thành phố Hạ Long đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 tại Hạ Long - Quảng Ninh
Điện lực TP Cẩm Phả - Tri ân, chúc mừng ngày Truyền thống Công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành than
Điện lực Ba Chẽ tổ chức bồi huấn sử dụng công tơ mẫu checkmeter 2
Điện lực thành phố Hạ Long Chủ động thích ứng linh hoạt để công tác sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả
Điện lực thành phố Hạ Long phối hợp với các nhà thầu thi công tổ chức bảo dưỡng sửa chữa tiếp xúc trên đường dây 35kV 374 Đồng Đăng
Điện lực TP Móng Cái: Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp hoàn thành chỉ tiêu tổn thất điện năng năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home