Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 1, 2022
 
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2022
 
2022-08-08 16:59:46

 

Sáng ngày 23/7/2022, tại Hội trường Điện lực thành phố Hạ Long, Chi bộ 1 - Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) Điện lực thành phố Hạ Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đồng chí Trần Duy Hưng - Nhân viên phòng Kế hoạch Kỹ thuật.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Sau quá trình nỗ lực, phấn đấu của bản thân, được sự giúp đỡ của tổ chức Đảng, Công đoàn, chuyên môn, đoàn viên công đoàn ưu tú là Trần Duy Hưng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư ĐBBP cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 1 - ĐBBP Điện lực thành phố Hạ Long.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ 1 - ĐBBP  Điện lực TP Hạ Long công bố Quyết định kết nạp đảng viên  mới

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư ĐBBP, Phó Giám đốc Điện lực thành phố Hạ Long đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới.

Thay mặt chi uỷ Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ 1 đã phát biểu nhấn mạnh việc được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đảng viên mới, là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ đối với đảng, với nhân dân mà các đồng chí đảng viên mới phải xác định và đề nghị đồng chí Trần Duy Hưng luôn tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu, tích cực trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ 1 và ĐBBP Điện lực thành phố Hạ Long ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư ĐBBP Điện lực thành phố Hạ Long trao Quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới Trần Duy Hưng

 

Đồng chí đảng viên được kết nạp lần này là nhân tố tích cực, đã được giác ngộ, phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam; trách nhiệm trong công việc. Trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh,  đồng chí đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ sẽ luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, mang hết khả năng, tâm huyết của mình tham gia đóng góp với tổ chức để thực hiện mục tiêu, lý tưởng của Đảng

Đảng viên Trần Duy Hưng tuyên thệ trong lễ kết nạp

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư ĐBBP Điện lực thành phố Hạ Long đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới, chúc mừng Chi bộ 1 và ĐBBP Điện lực thành phố Hạ Long đã được bổ sung lực lượng với nhân tố mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng rằng với sự quan tâm bồi dưỡng phát triển, xây dựng đảng, Đảng bộ bộ phận Điện lực thành phố Hạ Long sẽ được củng cố, trẻ hoá, nâng cao năng lực, sức chiến đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh giao.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022) tạo không khí chính trị - xã hội thuận lợi, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, giá trị văn hoá, khát vọng phát triển đất nước, sức mạnh con người Việt Nam, vai trò của khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo để đất nước ta phát triển nhanh, bền vững hơn, lập nên kỳ tích phát triển mới vì một nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc, cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ước vọng của toàn dân tộc ta.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và Chi bộ

 

Quốc Tùng – Điện lực TP Hạ Long

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh làm việc với Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh
Công đoàn PC Quảng Ninh tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu con CBCNV trong Công ty
Điện lực Ba Chẽ tổ chức mừng sinh nhật CBCNV năm 2022
Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long thăm hỏi động viên CBCNV trong mùa nắng nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức biểu dương khen thưởng con CBCNV có thành tích cao trong năm học 2021-2022
Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ PC Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội chi bộ Điện lực Hải Hà lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2025
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp dưới nắng nóng, với số tiền hơn 50 triệu đồng
Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long thăm hỏi con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home