Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022
 
Điện lực TP Móng Cái: thăm hỏi động viên người lao động làm việc trong thời tiết nắng nóng
 
2022-08-05 10:37:34

 

Miền Bắc đã bước vào đợt nắng nóng gay gắt, để duy trì vận hành ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao, những người thợ điện luôn túc trực, không ngại khó khăn căng mình dưới nền nhiệt cao để làm việc để đưa dòng điện đến với nhân dân.

Để kịp thời động viên cán bộ công  nhân viên (CBCNV), đặc biệt là người lao động đang làm việc trực tiếp trên lưới điện trong thời tiết nắng nóng. Thăm hỏi và trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa của Ban lãnh đạo và Công đoàn đã góp phần khích lệ tinh thần hăng say lao động của CBCNV Điện lực TP Móng Cái.

 

Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực TP Móng Cái thăm, động viên CBCNV đang làm việc trực tiếp trên lưới điện trong thời tiết nắng nóng

Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực TP Móng Cái đã trực tiếp đến hiện trường thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp đang làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Tại mỗi điểm đến, Ban lãnh đạo biểu dương tinh thần nỗ lực của người lao động trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở anh em công nhân cần chú trọng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trong điều kiện làm việc khắc nghiệt hiện nay.

Thăm hỏi và trao tặng những món quà Ban lãnh đạo Ban lãnh đạo và Công đoàn Điện lực TP Móng Cái đã góp phần khích lệ tinh thần hăng say lao động của CBCNV

 

Chủ tịch Công đoàn Điện lực – Ông Nguyễn Mạnh Cường cho biết: Trong Tháng công nhân, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên người lao động. Tiếp nối chuỗi hoạt động đó, đợt nắng nóng cao điểm này, Công đoàn tiếp tục phát huy tối đa vai trò của tổ chức trong việc chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm, bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Bằng những việc làm thiết thực, hành động cụ thể, Công đoàn mong muốn chia sẻ, đồng hành với CBCNV cùng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những người thợ điện đang phải căng mình với nắng nóng khi làm việc ngoài hiện trường để đảm bảo dòng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân. 

Đội trưởng Đội QLVH số 1- Ông Đặng Thanh Lương chia sẻ: Những ngày gần đây, mặc dù chúng tôi đã trang bị quần áo bảo hộ, găng tay, đeo khẩu trang nhưng vẫn cảm thấy bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào người với nhiệt độ ngoài trời đến 40 độ C. Tuy nhiên, với đặc thù công việc, chúng tôi vẫn phải “bám cột, bám đường dây” để phát hiện kịp thời, khắc phục sự cố nhằm đảm bảo cấp điện an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, sinh hoạt người dân. Được sự thăm hỏi động, viên của Ban lãnh đạo, anh em chúng tôi rất phẩn khởi, vơi đi phần nào sự mệt mỏi, chúng tôi có thêm động lực và cố gắng nhiều hơn đặc biệt trong giai đoạn nắng nóng hiện nay để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định, thực hiện tốt nhất công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

 

 

      Minh Tâm – ĐL Móng Cái

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long chủ động tăng cường kiểm tra chống quá tải lưới điện mùa nắng nóng
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh) cùng các lực lượng chức năng dập tắt đám cháy lớn lúc nửa đêm
Điện lực Tiên Yên đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão năm 2022
Điện lực thành phố Hạ Long đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH Quốc gia năm 2022
Điện lực Hải Hà đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đảm bảo cấp điện phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Điện lực TP Móng Cái (PCQN) cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ hội Đình Trà Cổ
Điện lực thành phố Uông Bí: Thí nghiệm định kỳ thiết bị điện năm 2022
Điện lực Tiên Yên (PC Quảng Ninh) cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng cao mùa nắng nóng
Điện lực Tiên Yên hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home