Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức biểu dương khen thưởng con CBCNV có thành tích cao trong năm học 2021-2022
 
2022-08-04 16:00:38

Chiều ngày 29/7, tại Hội trường B Công ty, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức biểu dương khen thưởng 54 cháu học sinh là con CBCNV có thành tích cao trong học tập năm học 2021 -2022.

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty; Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ban Nữ công Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty cùng 54 cháu học sinh giỏi xuất sắc đại diện cho 630 cháu học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu lễ tuyên dương

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty và bà Phạm Lý Giang Trưởng ban Nữ công Công ty tặng quà cho các cháu đạt giải Quốc gia, Quốc tế

Tổ chức hoạt động tuyên dương, khen thưởng các cháu con CBCNV có thành tích cao trong học tập là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Công ty Điện lực Quảng Ninh. Thông qua chương trình, Công ty Điện lực Quảng Ninh mong muốn động viên, khuyến khích con em của người lao động tiếp tục thi đua học tập chuyên môn và rèn luyện đạo đức để đạt được những thành tích cao hơn nữa, góp phần đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài. Những thành tích trong học tập, rèn luyện của các cháu là nguồn động viên rất lớn giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác, nỗ lực cố gắng, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty cũng như ngành điện.

 
Các cháu thể hiện tài năng văn nghệ

Năm học 2021-2022, Công ty đã khen thưởng cho 630 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Trong đó, 08 cháu đạt học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế; 18 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 28 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thành phố, thị xã; 576 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường. Với tổng số tiền gần 70 triệu đồng được trích từ quỹ Phúc lợi của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương những thành tích nổi bật của học sinh là con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh, đặc biệt là các cháu đạt giải thi cấp quốc gia, cấp tỉnh/thành phố/huyện/thị xã. Đồng thời Ông nhấn mạnh: Công ty Điện lực Quảng Ninh có nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn chất lượng trong điều kiện phải nâng cao năng suất lao động hiệu quả đạt được bằng các nước phát triển trong khu vực. Đây là thách thức của ngành Điện, đòi hỏi mỗi chúng ta phải phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của cha ông. Rất mong các cháu nhận thức được công ơn trời biển của cha mẹ, thầy cô để xây dựng cho mình lý tưởng sống tích cực, động lực đúng đắn, phấn đấu trở thành những công dân có ích, biết sống vì gia đình, vì xã hội. Các cháu hãy không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, nâng cao trình độ - một nhân tố quyết định cho sự phát triển ngành Điện lực Việt Nam, tiếp nối truyền thống yêu ngành của bố mẹ, có tiền đề vững chắc sau này có thể lựa chọn ngành nghề của bố mẹ, cống hiến thật nhiều cho ngành Điện, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển Đất nước.

 

Cháu Phương Linh học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ Văn - con mẹ Nguyễn Thị Hồng công nhân Điện lực TP Hạ Long, đại diện cho các bạn được tuyên dương phát biểu

Cháu Phương Linh học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ Văn - con mẹ Nguyễn Thị Hồng công nhân Điện lực TP Hạ Long, đại diện cho các bạn được tuyên dương phát biểu: Để có được kết quả như trên, ngoài sự nỗ lực, tự thân, chúng con luôn nhận được sự động viên, khích lệ, hướng dẫn của gia đình, thầy cô giáo và sự quan tâm, tạo điều kiện của các cô bác lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh cùng các trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, thay mặt cho 54 bạn có mặt hôm nay, con xin cảm ơn các cô bác lãnh đạo đã tạo điều kiện tổ chức một buổi biểu dương, khen thưởng như ngày hôm nay. Đây không chỉ là dịp chúng con cảm thấy được công nhận, khích lệ sau quá trình dài nỗ lực học tập mà còn là cơ hội để chúng con gặp mặt, chia sẻ và kết bạn trong đại gia đình Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Ngọc Lan Phó ban Nữ công Công ty và ông Đào Trung Hiếu Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty tặng quà cho các cháu đạt giải cấp thành phố, thị xã, huyện.

Lễ biểu dương, khen thưởng đã khép lại, niềm vui được đọng lại trên gương mặt các cháu học sinh là sự tự hào về những thành tích mà mỗi cá nhân đã đạt được và sự vui mừng được thể hiện rõ qua các câu chuyện mà các bạn trao đổi với nhau hẹn gặp lại ở buổi lễ khen thưởng năm học 2022-2023.

 

Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long hưởng ứng chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn Cụm thi đua Công đoàn số 10 – Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022: thực chất, nghiêm túc và hiệu quả
Đại diện Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đạt giải Khuyến khích Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 của Cụm thi số IV
Đoàn Kiểm tra Đảng ủy Khối công bố Quyết định kiểm tra tại Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh
Phát động Cuộc thi "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home