Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm hỏi động viên người lao động trực tiếp dưới nắng nóng, với số tiền hơn 50 triệu đồng
 
2022-07-25 08:34:42

 

 Từ ngày 18 đến 22/7, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động trực tiếp dưới thời tiết nắng nóng tại 11 điện lực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh, với số tiền hơn 50 triệu đồng. 

Năm nay mùa nắng nóng đến muộn, theo Trung tâm Điều độ Quốc gia ngày 18/7 công suất tiêu thụ điện lập đỉnh mới, thời tiết diễn biến bất thường, nắng  nóng kéo dài có nơi lên đến gần 40o C, nắng nóng gay gắt nên nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao, dẫn tới những nguy cơ quá tải cục bộ gây sự cố, mất an toàn cho lưới điện. 

 

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động trực tiếp tại Điện lực TP Hạ Long

Trước tình trạng diễn biến bất thường của thời tiết, để tăng cường công tác vận hành, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất cũng như sinh hoạt của nhân dân. Các Điện lực đã tổ chức lực lượng ứng trực 24/24, chuẩn bị sẵn sàng vật tư, phương tiện, có phương án khi xảy ra  sự cố cô lập nhanh vùng sự cố, khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng nhanh nhất. Những người thợ điện đang phải căng mình với nắng nóng khi làm việc ngoài hiện trường để đảm bảo dòng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Mạnh Cường Chủ tịch Công đoàn Điện lực TP Móng Cái thăm hỏi động viên, tặng quà công nhân làm việc trực tiếp dưới thời tiết nắng nóng.

 Để kịp thời động viên người lao động, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp cùng Chuyên môn đã đến hiện trường nơi người công nhân đang làm việc dưới thời tiết nắng nóng thăm hỏi, động viên và tặng quà. Công đoàn đặc biệt quan tâm đến các biện pháp về tổ chức lao động và làm việc trong những ngày nắng nóng; bố trí công việc phù hợp cho người lao động có bệnh tiền sử về tim mạch, huyết áp cao…

Cùng với đó, Công đoàn tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể CBCNV trong đơn vị hiểu biết về say nắng, say nóng do thời tiết để có biện pháp tự bảo vệ trong sinh hoạt, công tác, tránh nguy cơ say nắng, say nóng; Quan tâm chăm lo bữa ăn ca, cung cấp đủ nước uống và đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động.

 

                                                                 Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn Cụm thi đua Công đoàn số 10 – Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022: thực chất, nghiêm túc và hiệu quả
Đại diện Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đạt giải Khuyến khích Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 của Cụm thi số IV
Đoàn Kiểm tra Đảng ủy Khối công bố Quyết định kiểm tra tại Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh
Phát động Cuộc thi "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022
Hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home