Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long thăm hỏi con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
 
2022-07-22 10:01:17

 

Với chủ đề Tháng hành động vì trẻ em: “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, Thông điệp: “Bảo vệ trẻ em sống an toàn ngay tại gia đình là trách nhiệm của cha mẹ và các thành viên trong gia đình”. Chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022: “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”. Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long đã tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác gia đình, chăm sóc giáo dục trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em; chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ, bình đẳng giới, phòng, phòng chống bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe, nam giới chia sẻ công việc gia đình, chăm sóc và nuôi dạy con đến từng CBCNV tại các phòng, đội, tổ nắm được và thực hiện.

Sáng 10/7/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long đại diện là Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Công đoàn đã đến động viên thăm hỏi, động viên và tặng quà cháu Bùi Huy Phong - Học sinh lớp 5 - Trường tiểu học Văn Lang là con gia đình anh Bùi Đình Sửa đang công tác tại Đội KDDV số 1 và cháu Đặng Trung Kiên - Học sinh lớp 5 - Trường Tiểu học Trần Quốc Toản là con gia đình anh Đặng Minh Khánh đang công tác tại Đội QLVH số 1. Hai cháu đều bị mắc bệnh hiểm nghèo và đã phẫu thuật. Cháu Phong đã được phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày còn cháu Kiên đã phẩu thuật mổ tim.

Với sự quan tâm chăm lo của Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực, nhân dịp này là một món quà tinh thần rất lớn, tiếp thêm cho các em động lực để học tốt hơn cũng như giúp cho tất cả các em sớm hồi phục sức khỏe và hòa nhập tốt với cộng đồng. “Mong rằng sẽ có nhiều những vòng tay nhân ái luôn chở che, nâng đỡ để các em có môi trường sống tốt, trở thành người có ích cho xã hội. Sự hỗ trợ kịp thời không chỉ giúp xoa dịu nỗi đau mà còn là động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống” Chị Hoàng Thanh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long chia sẻ.

Ông Phạm Đức Thành - Chủ tịch Công Đoàn Điện lực thành phố Hạ Long thăm hỏi tặng quà cho con em CBCNV Điện lực bị mắc bệnh hiểm nghèo

Tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp công đoàn bộ phận của Điện lực thành phố Hạ Long về vai trò, tầm quan trọng của công tác gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em; vai trò trách nhiệm của gia đình và trẻ em trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em, thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực tự tin và tham gia của trẻ vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội, đảm bảo cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, khẳng định công tác đình trẻ em đã và đang được công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long quan tâm, là nguồn động viên lớn để các gia đình CBCNV-NLĐ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chức năng của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

 

Đức Thành & Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn Cụm thi đua Công đoàn số 10 – Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2022: thực chất, nghiêm túc và hiệu quả
Đại diện Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đạt giải Khuyến khích Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 của Cụm thi số IV
Đoàn Kiểm tra Đảng ủy Khối công bố Quyết định kiểm tra tại Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh
Phát động Cuộc thi "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022
Hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home