Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022
 
Xua tan mệt mỏi, căng thẳng với bài tập thể dục giữa giờ
 
2022-06-16 16:21:28

  Để rèn luyện sức khỏe phòng chống dịch bệnh, tăng năng suất lao động, Điện lực TP Móng Cái đẩy mạnh phong trào tập thể dục giữa giờ.

  Bài tập được chọn trên các nền nhạc sôi động với những động tác khỏe khoắn hưng uyển chuyển, dứt khoát, vận động toàn thân giúp cơ thể sảng khoái, tỉnh táo sau giờ nghỉ giải lao tạo tinh thần hứng khởi cho thời gian làm việc tiếp theo và không căng thẳng sau 8 giờ làm việc để trở về nhà với nhiều niềm vui. Đặc biệt phong trào tập thể dục giữa giờ còn mang ý nghĩa tuyên truyền rèn luyện sức khỏe phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay.

CBCNV tập thể dục giữa giờ 

 

  Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Nhân viên phòng kinh doanh chia sẻ: công việc của Tôi phải thường xuyên ngồi trong văn phòng, tiếp xúc với máy tính nên tôi thường hay đau mỏi vai gáy, đau cổ, mỏi mắt. Những động tác đơn giản nhưng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe cho người lao động. Tập luyện thường xuyên đã giúp cơ thể tôi khỏe mạnh, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Phong trào tập thể dục giữa giờ đã thu hút được toàn thể CBCNV Điện lực tham gia rất nhiệt tình

  Phong trào tập thể dục giữa giờ đã thu hút được toàn thể CBCNV Điện lực tham gia rất nhiệt tình, phấn khởi. Sau thời gian làm việc được tập theo tiếng nhạc sôi động, mọi người cảm thấy tinh thần vui vẻ, CBCNV được giao lưu, gắn bó hơn. Chỉ với bài tập giữa giờ 5 đến 10 phút nhưng đã tạo hứng khởi, gắn kết thêm trong công việc cũng như quan hệ đồng nghiệp trong đơn vị. 

Minh Tâm – ĐL Móng Cái

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home