Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, December 9, 2022
 
Điện lực thành phố Uông Bí: Tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện” năm 2022
 
2022-06-02 17:08:16

Sáng ngày 28/5 Tại Hội trường Điện lực TP Uông Bí,  Điện lực TP Uông Bí đã tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện’’ năm 2022. Tham dự buổi Lễ phát động có đại diện lãnh đạo của phòng Kinh tế, UBND phường Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương và Trung tâm Truyền thông TP Uông Bí, cùng với  đại diện các Trưởng khu phố và nhân dân thuộc phường Quang Trung thành phố Uông Bí.

Ông Nguyễn Đăng Đức – Phó Giám đốc Điện lực hướng dẫn cách thực hiện việc tiết kiệm điện trong sử dụng điện tại các hộ gia đình

 Tại buổi Lễ ông Nguyễn Đăng Đức – Phó Giám đốc Điện lực đã phát biểu về mục đích ý nghĩa của phong trào thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”  và hướng dẫn người dân cách sử dụng điện sao cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Qua đó thấy rằng hành động tiết kiệm điện của mỗi người dân, mỗi hộ gia đình sẽ góp phần giảm mức tiêu thụ điện, tiêu thụ năng lượng, giảm thiểu khí thải ô nhiễm môi trường, tiết kiệm một phần lớn chi phí cho gia đình và quốc gia. Vì vậy, việc sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng phải bằng hành động cụ thể, tự giác của mỗi thành viên, mỗi thế hệ trong gia đình.

Ông Bùi Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn phát biểu tại buổi Lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ ông Bùi Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn cũng đưa ra nội dung: Chúng ta đều biết, tiết kiệm điện không phải là việc gì to lớn, khó thực hiện mà thực ra nó biểu hiện ngay trong mỗi hành động của mỗi người. Từng người nâng cao ý thức tiết kiệm bằng những hành động cụ thể, từ những điều mà nhiều người tưởng như nhỏ nhặt: Như tắt đèn hay tắt các thiết bị điện khác khi không sử dụng, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện loại Compac, đèn Led, để nhiệt độ điều hoà từ 26ºC trở lên hoặc rút hẳn phích cắm các thiết bị như tivi, quạt điện, sạc điện thoại ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng, dù hành động nhỏ nhưng đã mang lại ý nghĩa rất lớn.

Ông Nguyễn Minh Tiến - Bí thư - Trưởng khu 9 - Phường Quang Trung tuyên truyền nhân dân trong việc tiết kiệm điện tại mỗi hộ gia đình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Điện lực đã trình chiếu các Video clip tuyên truyền nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về tiết kiệm điện, sử dụng an toàn và hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình, hướng khách hàng đến với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Toàn cảnh Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện 2022

Cuối buổi Lễ đại diện các khách hàng sử dụng điện đã ký tên đăng ký thi đua hộ Gia đình tiết kiệm điện năm 2022 với sự chứng kiến của lãnh đạo UBND các Phường, Ban lãnh đạo Điện lực TP Uông Bí, đại diện nhân dân các Khu phố.

Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện năm 2022” là chương trình mang tính cộng đồng, có sức lan tỏa tới từng hộ dân, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng điện, thúc đẩy các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả trong mỗi gia đình và trong toàn xã hội.

 

 

 

 

 

                                      Đức Tuyến- Điện lực TP Uông Bí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

1.Bà Lê Anh Thơ – Cán bộ phòng Kinh doanh Điện lực thông qua Quy định và giải thưởng của chương trình Thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2022

 

 

2.Ông Nguyễn Đăng Đức – Phó Giám đốc Điện lực hướng dẫn cách thực hiện việc tiết kiệm điện trong sử dụng điện tại các hộ gia đình

 

 

3.Ông Bùi Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn phát biểu tại buổi Lễ phát động

 

 

4.Ông Nguyễn Minh Tiến - Bí thư - Trưởng khu 9 - Phường Quang Trung tuyên truyền nhân dân trong việc tiết kiệm điện tại mỗi hộ gia đình.

 

 

5. Toàn cảnh Lễ phát động chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện 2022

 

 

6. Điện lực trình chiếu các Video Clip hướng dẫn cách tiết kiệm tại các hộ gia đình

 

 

7. Đai diện các hộ gia đình đăng ký thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2022

 

 

8. Lãnh đạo Điện lực TP Uông Bí, UBND các phường, và hộ dân chụp ảnh lưu niệm.

 

 
Tin cùng thư mục :
Sôi nổi chương trình ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2022
Phát động phong trào tiết kiệm điện trường học: Hình thành thói quen tiết kiệm điện ngay từ lúc nhỏ
Hướng dẫn cách thức theo dõi và kiểm tra chỉ số công tơ điện
NẮNG NÓNG ĐỈNH ĐIỂM, LÀM GÌ ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH?
Điện lực thị xã Đông Triều (PC Quảng Ninh): Phát động Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2022”
Điện lực thị xã Quảng Yên (PC Quảng Ninh): 900 hộ gia đình cam kết tham gia chương trình thi đua tiết kiệm điện năm 2022
Công ty Điện lực Quảng Ninh phát động phong trào sử dụng năng lượng điện tiết kiệm và hiệu quả trong hộ gia đình năm 2022
9 cách tiết kiệm điện máy lạnh giảm 50% hóa đơn tiền điện trong mùa nắng nóng
Sử dụng điện thông thái để lan tỏa thông điệp sống “Xanh”
Các giải pháp tiết kiệm điện tại khối cơ quan doanh nghiệp
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home