Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, December 1, 2022
 
Điện lực Ba Chẽ Thực hiện tri ân khách hàng tháng 12 năm 2021
 
2021-12-28 17:00:11

 

Hòa chung không khí của cả nước nói chung, của ngành Điện nói riêng, Điện lực Ba Chẽ đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao năm 2021. Với phương châm khách hàng là trung tâm, để nâng cao sự tin cậy của khách hàng, Điện lực Ba Chẽ thường xuyên quan tâm chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng. Luôn gắn bó chặt chẽ với khách hàng, chia sẻ những khó khăn với khách hàng trong tình hình dịch bện COVID-19 kéo dài.

        Trong 02 ngày, ngày 22 và 23/12/2021, Điện lực Ba Chẽ đã thực hiện chương trình " Tri ân khách hàng năm 2021" bằng những hành động cụ thể đầy ý nghĩa.

        Ngày 22/12, Điện lực đã làm việc với Công ty  TNHH 1TV sản xuất hàng xuất khẩu – ANT, tìm hiểu về tình hình sản xuất của đơn vị, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong việc sử dụng điện về việc quản lý vận hành, bảo dưỡng trạm biến áp và hệ thống lưới điện nội bộ Công ty TNHH 1TV sản xuất hàng xuất khẩu – ANT. Qua đó Điện lực đã tư vấn cho khách hàng về những biện pháp an toàn trong quản lý vận hành và sử dụng điện. Giúp khách hàng tính toán điều chỉnh phụ tải hợp lý, bố trí sản xuất khoa học theo từng múi giờ nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, đảm bảo tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Điện lực đã triển khai vệ sinh công nghiệp trạm biến áp 250kVA-35/0,4kV mà Công ty TNHH 1TV sản xuất hàng xuất khẩu – ANT đang sử dụng.

 Vệ sinh công nghiệp TBA khách hàng 

         Ông Lê Minh Tuân – Phó Giám đốc Công ty TNHH 1TV sản xuất hàng xuất khẩu – ANT đã thay mặt Công ty cảm ơn sự chăm sóc chu đáo, tận tình của Điện lực Ba Chẽ, Ông cam kết Công ty sẽ thực hiện tốt việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Công ty sẽ bố trí điều chỉnh phụ tải theo tư vấn của Điện lực để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận.

        Ngày 23/12, Điện lực đã làm việc với UBND xã Thanh Sơn, tìm hiểu về tình hình sử dụng điện của nhân dân trên địa bàn xã, tìm hiểu những bất cập mà chưa được giải quyết trong lĩnh vực điện lực, tìm hiểu về những gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Sau buổi làm việc Điện lực Ba Chẽ đã đến thôn Khe Hố- Xã Thanh Sơn để tri ân đến những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn. Điện lực đã triển khai lắp đặt điện chiếu sáng và tặng quà cho mười hộ dân khó khăn nhất thôn Khe Hố.

Lắp điện chiếu sáng và tặng quà cho hộ Lý Thanh Sơn

         Ông Đặng Đình Nam – Giám đốc Điện lực đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để động viên, chia sẻ và tặng quà của ngành điện.  Thăm Nhà văn hóa thôn Khe Hố - Xã Nam Sơn, gặp bà con trong thôn, ông đã trân trọng tặng  quà tri ân đến mọi người. Ông hứa sẽ luôn quan tâm nhiều hơn nữa đến việc cung cấp điện an toàn, liên tục, quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc các dịch vụ điện thật tốt cho bà con nhân dân. 

 

Giám đốc Điện lực Ba Chẽ tặng quà cho các gia đình khó khăn thuộc thôn Khe Hố xã Nam Sơn 

          Chia tay khách hàng sau những buổi gặp tri ân, toàn thể CBCNV Điện lực Ba Chẽ cảm thấy tự hào về những nỗ lực đã vượt qua khó khăn, vất vả mang nguồn điện đến phục vụ thật tốt cho khách hàng. Trong mỗi người CBCNV Điện lực tự dâng nên quyết tâm cao hơn để luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững niềm tin yêu của khách hàng.

 

 

   Phạm Nguyên- Điện lực Ba Chẽ  

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Chẽ tặng quà tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2022
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): Tặng quà tri ân khách hàng - Nét đẹp văn hóa ngành Điện
Điện lực TP Móng Cái: lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua “Tháng tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh tặng gần 6 ngàn khẩu trang cho 17 trường học trên địa bàn tỉnh
Điện lực Tiên Yên tặng khẩu trang cho Trường THPT Tiên Yên
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Điện lực TP Uông Bí triển khai thực hiện chương trình Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Tiên Yên triển khai chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2021
Điện lực thành phố Hạ Long với các hoạt động trong Tháng 12 – Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home