Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022
 
Văn hóa ứng xử trong công việc tại Điện lực TP Móng Cái
 
2021-11-05 16:28:33

Đó chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh, tính chuyên nghiệp của đơn vị. Những năm vừa qua, các hoạt động văn hoá doanh nghiệp của Điện lực TP Móng Cái ngày càng được đẩy mạnh và thiết thực, góp phần gắn kết tập thể và xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mỗi cán bộ công nhân viên.

Các giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi cán bộ công nhân viên Điện lực TP Móng Cái. Xác định văn hóa ứng xử trong công việc là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp, mỗi cá nhân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao và công việc chung của đơn vị; không ngừng nâng cao trình độ bản thân để đáp ứng với những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại chuyển đổi số hiện nay. Nghiêm túc tuân thủ các quy trình, quy định của ngành. Giải quyết nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: giảm thời gian và số lần mất điện, rút ngắn thời gian và thủ tục cấp điện, tiện lợi trong việc đăng ký các dịch vụ điện và thanh toán tiền điện... Tổ chức công việc khoa học, sắp xếp thứ tự công việc ưu tiên và sử dụng thời gian hiệu quả để hoàn thành công việc, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, thể hiện đúng vai trò, vị trí công tác của mình, nghiêm túc, quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc. Tuy là những hành động nhỏ, nhưng kết nối lại sẽ tạo dựng thành những thói quen tốt, cải thiện môi trường làm việc với đội ngũ CBNV có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

 

Đội ngũ CBNV có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

 

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo đơn vị thường xuyên quan tâm, đôn đốc việc thực hiện hoàn thành tiến độ, chất lượng công việc, đổi mới phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả dựa trên một tinh thần thực sự đoàn kết thống nhất, hợp lực cao, lan tỏa hình ảnh ngành điện luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp và tin cậy tới cộng đồng, xã hội.

Ông Nguyễn Bình Dân, khách hàng sử dụng điện khu vực Phường Hòa Lạc chia sẻ: Những năm gần đây, ý thức phục vụ khách hàng của Điện lực TP Móng Cái tôi thấy có rất nhiều thay đổi. Từ khu đô thị cho đến vùng sâu, vùng xa người dân đều được sử dụng nguồn điện ổn định với sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của người công nhân ngành điện, khi có sự cố điện hay đăng ký các dịch vụ điện, chúng tôi chỉ cần gọi số tổng đài 19006769 là đã có công nhân đến hỗ trợ ngay.

 

Quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc

Văn hóa ứng xử trong công việc được xây dựng trên những giá trị chung của doanh nghiệp. Khi toàn thể CBCNV trong đơn vị có thái độ làm việc chủ động, trách nhiệm, sáng tạo, cởi mở, năng động và hợp tác với nhau. Sự phối hợp ăn ý sẽ tạo nên hiệu quả công việc cao nhất. Đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

 

 

                                                          Trần Tuân & Minh Tâm – ĐL Móng Cái

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home