Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022
 
PC Quảng Ninh văn hóa trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội
 
2021-10-25 15:38:04

Ngày 22/10/2021, tại Nhà văn hóa thôn 6 xã Quảng La, thành phố Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã trao tặng 500 con gà giống và 375 kg thức ăn chăn nuôi cho 05 hộ nghèo tại các xã Quảng La, Tân Dân, Bằng Cả, với trị giá 20,250 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí Công đoàn.

Ông Vũ Hữu Chương Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao kinh phí hỗ trợ năm 2021 cho cháu Đinh Thị Thu Trang hiện đang là sinh viên năm thứ 3, Đại học Quốc gia.

 

Là một đơn vị đóng trên địa bàn thành phố Hạ Long, PC Quảng Ninh luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế xã hội của nhân dân, với tinh thần có trách nhiệm với xã hội cộng đồng về công tác giảm nghèo của thành phố, Công ty đã hỗ trợ cho 05 hộ nghèo mỗi hộ 100 con gà giống và 75 kg thức ăn. Qua đó, tạo cơ sở ban đầu để thúc đẩy phát triển kinh tế cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo từng bước ổn định và nâng cao đời sống, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu xóa đói giảm nghèo bền vững trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Bà Nguyễn Thu Huyền Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn, Phó phòng Tổ chức PC Quảng Ninh, trao gà giống và thức ăn chăn nuôi cho 05 hộ nghèo tại các xã Quảng La, Tân Dân, Bằng Cả, với trị giá 20,250 triệu đồng.

Trước đó, Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ năm 2021 cho 02 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long: Đinh Thị Thu Trang -  phường Hà Trung và Hoàng Thị Tuyết - phường Hồng Hà, mỗi cháu 6 triệu đồng/năm. PC Quảng Ninh đã đỡ đầu 2 cháu từ năm 2016, đến nay là 15 năm.

 

Ngọc Lan - PC Quảng Ninh

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home