Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Điện lực TP Uông Bí tăng cường công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đảm bảo cấp điện cho các khách hàng lớn trên địa bàn TP. Uông Bí
 
2021-10-18 15:23:25

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Ninh trong việc đảm bảo cung cấp điện ổn định cho các khách hàng lớn trên địa bàn Thành phố Uông Bí. Ngày 08/10/2021, Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức buổi làm việc với Công ty Cổ phần Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh. Tới dự cuộc họp có ông Ngô Hữu Thế - Phó Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần  Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần  Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh, xác định đây là một trong những khách hàng lớn trong việc sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Điện lực TP Uông Bí nói riêng.

Toàn cảnh cuộc họp giữa Điện lực TP Uông Bí với Công ty Cổ phần  Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh.

  Tại buổi làm việc, Điện lực TP Uông Bí và Công ty Cổ phần  Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh đã nhất trí xây dựng phương án phối hợp trong quản lý vận hành lưới điện giữa hai bên cụ thể: Đối với các sự cố của Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh nói chung và Nhà máy Cổ phần Xi Măng Lam Thạch 2 nói riêng, Điện lực TP Uông Bí đảm bảo cấp điện ổn định cho Nhà máy Xi măng Lam Thạch bằng 02 nguồn đường dây 35 kV xuất tuyến từ 02 trạm 110kV E5.18 và E5.16. Đồng thời,  phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện kiểm tra thực tế bằng các phương tiện tốt nhất Điện lực đang quản lý để giúp khách hàng tìm ra các yếu điểm, đánh giá hệ thống lưới điện sau khi đường dây khách hàng xảy ra sự cố do mưa sét làm hỏng thiết bị, xác nhận sự cố và sau khi khắc phục sự cố, xử lí nhanh các thao tác báo cáo B5 để nhanh chóng đóng điện lại khôi phục sản xuất của khách hàng.

Kiểm tra hiện trường trong công tác phối hợp quản lý vận hành lưới điện giữa hai bên Điện lực TP Uông Bí - Công ty Cổ phần Xi Măng và Xây dựng Quảng Ninh.

 

Qua buổi làm việc, Công ty CP xi măng và xây dựng Quảng Ninh cam kết phối hợp chặt chẽ với Điện lực TP Uông Bí trong công tác quản lý vận hành lưới điện và thanh toán tiền điện đúng kỳ hạn theo hợp đồng đã ký kết ./.

 

 

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh chủ động kiểm tra, kiểm soát hóa đơn tiền điện tăng trong dịp Tết Nhâm Dần
THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TRỰC TUYẾN: VIETTEL MONEY HOÀN TIỀN 20% KHI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN - DÙNG LÀ TRÚNG
Tháng 10 ưu đãi: Quét là nhận
NHẬP MÃ BANMOI15 - MOMO TẶNG BẠN COMBO QUÀ 200K CỰC ĐÃ
CTKM: THANH TOÁN ĐIỆN TẠI NHÀ – NHẬN ƯU ĐÃI THẢ GA
Công cụ ước tính sản lượng điện, tiện lợi cho khách hàng chủ động sử dụng điện, đặc biệt vào những ngày nắng nóng
PC Quảng Ninh làm việc với Công ty TNHH Khu công nghiệp TexHong Việt Nam về nội dung điều chỉnh phụ tải điện
PC Quảng Ninh khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ điện trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19
Điện lực thành phố Móng Cái – Số hóa các dịch vụ điện năng
Điện lực thành phố Cẩm Phả triển khai cài đặt nhận tin nhắn qua Zalo cho các khách hàng khu vực nông thôn
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home