Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
GIẢI BÓNG ĐÁ ĐIỆN LỰC THỊ XÃ QUẢNG YÊN LẦN THỨ NHẤT
 
2013-12-25 07:50:36

         Chiều ngày 14/12/2013 tại Sân cỏ nhân tạo Bắc Cầu Sông Chanh thị xã Quảng Yên, BTC giải bóng đá Điện lực thị xã Quảng Yên đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá Điện lực thị xã Quảng Yên chào mừng ngày thành lập ngành Điện lực Việt Nam 21/12, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Quảng Ninh và đón nhận huân chương độc lập hạng ba của Chính phủ.

      Tới dự lễ bế mạc có Ông Lê Bá Thu, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Điện lực thị xã Quảng Yên cùng các khán giả, cầu thủ, cán bộ công nhân viên Điện lực thị xã Quảng Yên.

 Đ/c Lê Bá Thu, Chủ tịch Công đoàn, PGĐ Điện lực Thị xã Quảng Yên phát biểu tại Lễ bế mạc

     Trong bài phát biểu bế mạc, Ông Lê Bá Thu, chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc Điện lực thị xã Quảng Yên cho biết: Đây là năm đầu tiên Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực thị xã Quảng Yên phối hợp tổ chức giải bóng đá Điện lực thị xã Quảng Yên lần thứ nhất chào mừng ngày thành lập ngành Điện lực Việt Nam (21/12), kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Quảng Ninh và đón nhận huân chương độc lập hạng ba của Chính phủ. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi, tạo sự gắn kết giữa các cán bộ công nhân viên Điện lực thị xã Quảng Yên với khán giả thị xã Quảng Yên cũng như các cơ quan ban ngành trong thị xã. Đồng chí cũng hy vọng và tin tưởng giải đấu lần này sẽ thành công tốt đẹp và là tiền đề vững chắc để tổ chức thành công những giải đấu tiếp theo.

    Trải qua 07 trận đấu (06 trận đấu vòng bảng và 01 trận chung kết) diễn ra liên tục từ ngày 09/12/2013 – 14/12/2013 gồm có 04 đội tham dự là các đội: Văn phòng Điện lực, Đội QLĐ I, Đội QLĐ II, Đội QLĐ Hà Nam. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Tinh thần thể thao đã được nêu cao suốt giải đấu. Lực lượng cổ động viên trung thành của từng đội đã truyền lửa cho các chân sút ghi bàn. Kết quả chung cuộc:

Giải nhất:              - Đội Quản lý điện Hà Nam

Giải nhì:               - Đội Quản lý điện I

            Đồng giải ba:        - Đội Văn phòng Điện lực & Đội Quản lý điện I

 Chân dung nhà vô địch giải bóng đá Điện lực Quảng Yên lần thứ nhất 2013

     Qua giải lần này cũng cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ của BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh. Điều đáng ghi nhận là sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ. Các cầu thủ đã vì màu cờ sắc áo của đội, vì tinh thần thể thao cao thượng đã cố gắng thi đấu hết mình và đạt kết quả xứng đáng. Những điều còn thiếu sót, chưa hoàn thiện trong giải bóng năm nay sẽ trở thành những bài học kinh nghiệm cho giải bóng đá Điện lực thị xã Quảng Yên trong những năm tiếp theo. Ban tổ chức tin tưởng, Giải bóng đá Điện lực Quảng Yên sẽ được duy trì thường niên và có thể được mở rộng với các Điện lực bạn và các cơ quan ban ngành trong thị xã, phát huy hiệu quả thực sự và ngày càng lôi cuốn được đông đảo khán giả, các CBCNV Điện lực tham gia./.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau!

 

 

Lê Dũng – ĐL Quảng Yên

Một số hình ảnh của giải đấu:

 Các đội tham dự giải

 

   

    

   

   

   

 

Giây phút giải lao giữa hiệp

 

  

 

Trận chung kết của giải bóng đá Điện lực Quảng Yên lần thứ nhất 2013

 

  

 

Đ/c Bí thư đoàn phát biểu công bố kết quả thứ hạng của giải

 

  

 

Đội đồng giải ba: Văn phòng Điện lực & Đội QLĐ II

 

  

 

Đội giành giải nhì: Đội Quản lý điện I

 

  

 

Đội vô địch: Đội Quản lý điện Hà Nam

 

  

 Xin chào, hẹn gặp lại tại mùa giải năm sau

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2018)
Vài nét về sức mạnh của đội bóng đá Liên quân Điện lực Cẩm Phả - Vân Đồn tại Hội thao Công ty Điện lực Quảng Ninh 2013.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2013
Murray giải cơn khát cho người Anh sau 77 năm
Hạ gục Tây Ban Nha, Brazil vô địch Confed Cup 2013
Đoàn thanh niên Công ty tổ chức giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3
Giải thể thao nhân ngày truyền thống ngành Điện 21/12/1954 - 21/12/2012
Việt Nam giành quyền đăng cai Asiad 2019
Real – Dortmund: Bão nổi ở Bernabeu
Messi-Ronaldo lập cú đúp, Barca và Real Madrid bất phân thắng bại
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home