Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 23, 2021
 
Điện lực Tiên Yên đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
 
2021-08-30 15:08:23

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong dịp lễ Quốc khánh 02/9, Điện lực Tiên Yên đã kiểm tra toàn diện đường dây, trạm biến áp và tăng cường nhân lực ứng trực để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc khánh năm nay.

Thời điểm ngày nghỉ Quốc khánh 02/9, cũng là thời điểm đang trong mùa mưa bão, dẫn đến tiềm ẩn suất sự cố cao do mưa bão. Điện lực Tiên Yên đã xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn nhằm phục vụ tất cả các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Tiên Yên trong dịp nghỉ lễ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9. Theo đó, đơn vị không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng ngày nghỉ lễ 2/9 trên toàn hệ thống lưới điện thuộc địa bàn quản lý, trừ trường hợp để xử lý sự cố.

.

Công nhân Đội quản lý vận hành kiểm tra tiếp địa cột trung thế.

Ngoài việc vận hành nguồn lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố, đơn vị sẽ ưu tiên bảo đảm điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động, sự kiện chính trị, văn hóa, các bệnh viện, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Hoàng Văn Tuyên – Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật cho biết: Đơn vị đã tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn hành lang tuyến, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, phân công lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h sẵn sàng xử lý nhanh các hư hỏng và sự cố.

Đội Kinh doanh dịch vụ tuyên truyền các biện pháp sử dụng điện an toàn.

Phối hợp với các cơ quan, ban ngành tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện. Tiếp tục triển khai nghiêm túc việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Lê Văn Nhặt, Trưởng phòng Kế hoạch-Kỹ thuật kiểm tra vật tư dự phòng.

Đồng thời tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện; tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại, thả diều và ném đồ vật lên đường dây điện, các hoạt động trong hành lang bảo vệ an toàn lưới điện trung áp có thể gây nguy hiểm cho người và sự an toàn của lưới điện.

Để được phục vụ, hỗ trợ, tư vấn, giải quyết các nhu cầu về điện, các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn hãy liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVNNPC theo số hotline 19006769 (phục vụ 24/7).

 

                                                             Xuân Thành – Điện lực Tiên Yên

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long tăng cường công tác kiểm tra vận hành lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực Hải Hà tri ân khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Tăng cường phối hợp triển khai hợp tác dịch vụ thu tiền điện không dùng tiền mặt qua hệ thống của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Điện lực Hải Hà
Điện lực TP Móng Cái: Tuyên truyền an toàn điện trong trường học
Điện lực Vân Đồn ( khu vực Cô Tô) đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở thành viên khóa XXIII nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Hải Hà cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão
Điện lực Hải Hà hoàn thành nhiệm vụ lắp đặt tụ bù giảm tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Quảng Ninh công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Điện lực thành phố Uông Bí
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home