Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 23, 2021
 
Điện lực thành phố Hạ Long trao giấy khen “Gia đình tiêu biểu” cho công đoàn viên Đoàn Thị Thúy Hương
 
2021-08-24 16:23:26

Chiều ngày 18/8/2021, tại Hội trường Điện lực thành phố Hạ Long, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long, ông Ninh Quốc Khởi - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực đã trao Giấy khen biểu dương Gia đình tiêu biểu của Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh cho chị Đoàn Thị Thúy Hương - đoàn viên công đoàn phòng Kinh doanh - Điện lực thành phố Hạ Long. Chị là 01 trong 04 công đoàn viên tiêu biểu được chọn của Công ty Điện lực Quảng Ninh lần này.

Đây là hoạt nhằm biểu dương tôn vinh  gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu trong Công ty Điện lực Quảng Ninh. Đó là các CBCNV đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập, luôn giúp đỡ đồng nghiệp, cộng đồng; vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Ông Ninh Quốc Khởi - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực trao Giấy khen biểu dương “Gia đình tiêu biểu” cho chị Đoàn Thị Thúy Hương

Chị Đoàn Thị Thúy Hương công tác vào ngành điện từ tháng 08/2006 đến nay đã được hơn 15 năm. Trong quá trình công tác, chị đã làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như nhân viên thu tiền điện, ghi chỉ số công tơ, định kỳ công tơ…. Nhưng ở bất kỳ một nhiệm vụ nào chị cũng luôn cố gắng hoàn thành. Tuy công việc nhiều lúc bận rộn và mệt mỏi nhưng chưa bao giờ thấy chị than thở hay phàn nàn. Ở chị luôn toát lên sự yêu đời, nhiệt huyết với công việc, dù là công việc khó khăn, vất vả.

Sau những giờ làm việc chị lại trở về với gia đình nhỏ bé thân yêu của mình. Tại địa phương, nhiều năm liền gia đình chị được công nhận là “Gia đình văn hóa”. Chị luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong Hội phụ nữ, chị luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương và đơn vị; Mặc dù có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng không may mất sớm, không còn bờ vai, không có chỗ dựa của phái mạnh, của người trụ cột, vậy mà chị vẫn có căn nhà vững chắc, những đứa con khôn lớn trưởng thành. Một mình chị nuôi hai con nhỏ ăn học, chăm nom bố mẹ chồng già yếu nhưng chị luôn giữ trọn vai trò làm mẹ, làm con trong gia đình. Hai con chị, năm nay cháu lớn đã học lớp 9, cháu bé lớp 7 luôn chăm chỉ ngoan ngoãn học giỏi, hiếu thảo với ông bà và đã biết giúp đỡ mẹ làm việc gia đình.


 

Gia đình nhỏ của chị Đoàn Thị Thúy Hương

Việc biểu dương tôn vinh các gương điển hình gia đình cán bộ công nhân viên chức tiêu biểu trong Công ty Điện lực Quảng Ninh chính là nguồn động viên quý báu tới người lao động, để luôn gìn giữ và phát huy bản sắc gia đình Việt Nam, thể hiện qua mỗi cán bộ công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Quảng Ninh, cùng chung tay vun đắp và ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Cùng với đó, tiếp tục thực hiện tốt công tác “Xây dựng gia đình thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước”.

 

Thực hiện: Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home