Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác phối hợp chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021
 
2021-07-08 15:30:29


Kỳ thi THPT năm học  2021 - 2022 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra tại Quảng Ninh trong bối cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt kéo dài. Sản lượng điện tiêu thụ tăng mạnh do nhu cầu sử dụng của toàn xã hội. Ngành Điện nói chung và PC Quảng Ninh nói riêng đã và đang  thực hiện mục tiêu kép, vừa đáp ứng các chỉ tiêu sản xuất phục vụ các nhiệm vụ chính trị xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thực hiện công văn số 2508/EVNNPC-KT ngày 17/5/2021 về việc đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2021, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã thực hiện nhiều công tác trong việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho  kỳ thi THPT năm  2021 trong toàn tỉnh.

Ông Phạm Đình Chấn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh cùng Ban Tổ chức kỳ thi, kiểm tra trực tiếp các điểm thi.

 

 Ban Giám Đốc, các phòng ban chuyên môn Công ty, các Điện lực trực thuộc đã chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi Trung học phổ thông tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, lập phương án và tổ chức đảm bảo điện cho các địa điểm quan trọng phục vụ trong suốt thời gian thi. Đặc biệt địa điểm ra đề thi và in sao đề thi do Bộ GDĐT, các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, thành phố thông báo, các đơn vị Điện lực phải cấp điện liên tục 24/24 giờ.

Trung tâm Điều khiển xa lên kế hoạch tổng thể về các phương án cấp điện. Trong đó nêu rõ tính chất ưu tiên cấp điện trong thời gian thi cho các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi tại địa phương (trừ trường hợp xử lý sự cố).

 

Công nhân Điện lực Bình Liêu trực điện tại điểm thi

 

 Các Điện lực đã chuẩn bị các phương án tổ chức trực, xử lý sự cố, sửa chữa điện trong thời gian diễn ra kỳ thi tại các Công ty Điện lực/Điện lực. Thành lập các nhóm trực tại chỗ tại tất cả địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi trong toàn tỉnh. Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện di chuyển, máy phát điện diesel để khẩn trương xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Toàn thể CBCNV vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung theo văn bản số 2281/EVNNPC-TCNS ngày 7/5/2021 về việc thực hiện gấp công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến khi có thông báo mới, thực hiện nghiêm túc về hướng dẫn phòng dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng của địa phương.

 

Hồng Việt – P4

 


 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh: Dịch vụ thuê quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp đang mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
PC Quảng Ninh đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
PC Quảng Ninh: Đẩy nhanh tiến độ triển khai mô hình sửa chữa bảo dưỡng theo tình trạng vận hành của thiết bị (CBM)
PC Quảng Ninh: Triển khai đồng bộ các giải pháp kỹ thuật vận hành nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn trong mùa nắng nóng
PC Quảng Ninh thực hiện triển khai thi công dự án cải tạo 09 trạm biến áp 110kV chế độ vận hành thao tác xa có người giám sát tại chỗ
PC Quảng Ninh: Giảm tổn thất điện năng để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Điện lực thị xã Quảng Yên: Triển khai vệ sinh sứ cách điện bằng nước áp lực cao
Điện lực Tiên Yên: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định
Điện lực TP Uông Bí: Rửa sứ Hotline, một trong các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng
Thay thế máy biến dòng điện ngăn lộ 172 trạm 110kV Tiên Yên (E5.6) đảm bảo cấp điện ổn định, tin cậy
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home