Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, September 18, 2021
 
Điện lực thành phố Hạ Long Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, tại thành phố Hạ Long
 
2021-07-06 16:59:55

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 07 và 08/7/2021, trên địa bàn thành phố Hạ Long có 7 điểm thi tại Trường Trungnhocj phỏ thông: chuyên Hạ Long, Trường THPT Ngô Quyền, Trường THPT Bãi Cháy, Trường THCS Trọng Điểm, Trường TH - THCS - THPT Văn Lang, Trường TH - THCS - THPT  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT Hoành Bồ.

Để đảm bảo cung cấp điện được ổn định, ngay trước kỳ thi, Điện lực thành phố Hạ Long đã chủ động làm việc với các Hội đồng thi tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, lên phương án, lập kế hoạch đảm bảo cấp điện cho các Hội đồng thi. Tại các điểm thi đều được cấp điện đảm bảo từ 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện có công suất phù hợp. Đồng thời, tăng cường kiểm tra lưới điện trung hạ thế và TBA, tránh tình trạng quá tải, không để xảy ra tình trạng ngừng giảm cung cấp điện vì lý do kỹ thuật, đảm bảo ưu tiên cấp điện liên tục an toàn cho các điểm thi, kiểm tra bảo dưỡng lắp đặt các máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo cấp điện ổn định liên tục khi xảy ra sự cố. Không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây TBA (Trạm biến áp) có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi.

 

Công nhân Điện lực thành phố Hạ Long đấu nối máy phát dự phòng

Ông Nguyễn Đại Cương, Giám đốc Điện lực thành phố Hạ Long, cho biết: Đến thời điểm hiện tại, Điện lực thành phố Hạ Long đã hoàn thành việc kiểm tra đường dây, vệ sinh trạm biến áp, khắc phục các tồn tại trên lưới; lập phương án ưu tiên cấp điện, đảm bảo có 2 nguồn cấp và chuẩn bị sẵn sàng máy phát dự phòng tại các điểm thi; xây dựng phương thức vận hành mạch vòng; dừng các kế hoạch công tác trên đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các điểm thi, trừ trường hợp xử lý sự cố. Cùng với đó, bố trí lực lượng công nhân ứng trực 24/24h, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện, sẵn sàng phối hợp, xử lý nhanh các tình huống sự cố phát sinh; lập kịch bản trong trường hợp tình hình thời tiết diễn biến phức tạp để có thể huy động lực lượng hỗ trợ, sẵn sàng giải quyết sự cố do nắng nóng hoặc mưa lũ, đảm bảo cấp điện ổn định ở mức cao nhất.

 

Công nhân Điện lực thành phố Hạ Long đấu nối máy phát dự phòng cho Trường PTTH Nguyễn Bỉnh KhiêmCông nhân Điện lực thành phố Hạ Long ứng trực tại các điểm thi

 Tiếp tục thực hiện triển khai nghiêm túc các nội dung theo văn bản số 2281/EVNNPC-TCNS ngày 07/5/2021 về việc thực hiện gấp công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đến khi có thông báo mới, thực hiện nghiêm túc về hướng dẫn phòng dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng của địa phương.

 

Thực hiện: Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ đón năm học mới 2021 -2022
Điện lực Tiên Yên vận hành lưới điện an toàn mùa mưa bão
Điện lực TP Móng Cái: Sẵn sàng bảo đảm cấp điện trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2021
Điện lực Tiên Yên đảm bảo cung cấp điện trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Điện lực TP Uông Bí thực hiện lắp đặt tụ bù trên lưới điện, một trong các giải pháp giảm tổn thất điện năng
Điện lực Tiên Yên tăng cường công tác phòng, chống dịch covid-19
Điện lực TP Móng Cái: Chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
Điện lực Thành phố Uông Bí công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Điện lực
Điện lực Tiên Yên chủ động các giải pháp vận hành lưới điện an toàn trong mùa mưa bão
Điện lực Tiên Yên đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home