Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 23, 2021
 
Điện lực TP Uông Bí tổ chức lễ phát động Tháng ATVSLĐ - PCCN năm 2021
 
2021-05-06 15:31:22

Sáng ngày 29/4/2021, tại Hội trường đơn vị, Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động về AT – VSLĐ - PCCN và đẩy mạnh văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2021” với chủ đề “ "Tiếp tục đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động - Tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động”.

Ông Nguyễn Đăng Đức – Phó GĐ – Chủ tịch Công đoàn Điện lực phát động thi đua thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ-PCCN năm 2021

Tại buổi lễ phát động ông Nguyễn Đăng Đức – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Điện lực, đã báo cáo tổng kết về công tác AT-VSLĐ-PCCN của đơn vị năm 2020 và nêu những phương hướng và biện pháp thực hiện nhằm đảm bảo AT-VSLĐ –PCCN trong năm 2021, đó là: Thực hiện nghiêm túc các giải pháp trong công tác ATVSLĐ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2018 với khẩu hiệu: “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động” và mục tiêu “Đẩy mạnh, xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động sản xuất”. Phối, kết hợp chặt chẽ hơn nữa giữa chuyên môn và công đoàn bám sát và thường xuyên kiểm tra, phúc tra, đôn đốc việc thực hiện các quy định về ATVSLĐ-PCCN. Tăng cường hoạt động của mạng lưới ATVSV.

Các tập thể và cá nhân nhận phần thưởng thực hiện trong công tác AT-VSLĐ- PCCN năm 2020

Bên cạnh đó, Điện lực luôn chú trọng công tác biểu dương những hoạt động tích cực đối với phong trào An toàn lao động như: Thái độ tự giác chấp hành và nhắc nhở nhau chấp hành quy trình, quy phạm; tự giác trong học tập các quy định cũng như kiến thức chuyên môn; quản lý tốt các trang bị an toàn BHLĐ- PCCN... Kiên quyết xử lý những cá nhân, tập thể vi phạm các quy định về quy phạm, quy trình làm việc. Yêu cầu, bắt buộc CBCNV phải tuân thủ các quy định về quy trình, quy phạm về điện; Tạo một nếp sống vui khoẻ lành mạnh trong CBCNV; thúc đẩy hoạt động văn hoá thể thao, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường làm việc; không được uống bia, rượu trước và trong giờ làm việc; Đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, công tác quản lý an toàn lao động để nâng cao hiệu quả, năng suất lao động, phòng ngừa nguy cơ mất an toàn cho con người, thiết bị. Kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các phiên làm việc trên phần mềm Quản lý an toàn lao đông, khai thác, cập nhật đầy đủ các tính năng của phần mềm Quản lý an toàn lao động ECP;

Đại diện các phòng tổ đội sản xuất ký cam kết thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ năm 2021

 Xây dựng Điện lực thành phố Uông Bí là đơn vị: An toàn - Phát triển - Tiến bộ và ổn định. Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Điện lực đã trao các phần thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ-PCCN năm 2020 của Điện lực. 

 

 

                                                                                  Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Quảng Ninh: Văn hóa An toàn trong công việc, hình thành thói quen kiểm soát các rủi ro về điện khi làm việc
Điện lực Tiên Yên: Xây dựng văn hóa an toàn làm nền móng cho sự phát triển của đơn vị
PC Quảng Ninh đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong vận hành lưới điện, sản xuất kinh doanh
PC Quảng Ninh xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc
PC Quảng Ninh luôn coi trọng công tác xây dựng văn hóa an toàn
Công đoàn PC Quảng Ninh sinh hoạt thường kỳ mạng lưới An toàn vệ sinh viên kỳ tháng 7/2021
Điện lực TP Móng Cái: Hưởng ứng tháng công nhân - tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021
PC Quảng Ninh với các hoạt động trong tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021
PC Quảng Ninh tổ chức trực tuyến Sinh hoạt thường kỳ mạng lưới An toàn vệ sinh viên tháng 5/2021
Điện lực Hải Hà tổ chức lễ phát động tháng ATVSLĐ – PCCN năm 2021
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home