Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022
 
Điện lực TP Móng Cái ra quân tháng tri ân khách hàng năm 2020 - “Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp” miễn phí cho khách hàng
 
2020-12-16 15:33:43

Ngày 11/12, Điện lực TP Móng Cái đã thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng Công ty TNHH Hóa công nghiệp Triển Bằng. Khách hàng sử dụng điện qua 02 trạm biến áp tổng công suất 1500kVA, là khách hàng có TBA chuyên dùng sản xuất dầu DMC và Silicone có sản lượng lớn trên địa bàn.

 Trong quá trình thực hiện vệ sinh trạm biến áp, công nhân Điện lực TP Móng Cái đã kiểm tra lại toàn bộ TBA và đường dây, thực hiện bảo dưỡng vệ sinh toàn bộ hệ thống từ dao cách ly đến các sứ đầu vào, đầu ra và xử lý lại các đầu rò dầu tại TBA, siết lại các đầu cao áp, hạ áp của máy biến áp, kiểm tra lại toàn bộ các mối nối, đảm bảo cho hoạt động cấp điện được thông suốt và an toàn. Điện lực còn hỗ trợ vệ sinh máy cắt trung, hạ áp, vỏ và sứ máy biến áp nhằm giảm sự cố, tăng tuổi thọ của máy biến áp.

Công nhân Điện lực Móng Cái kiểm tra, bảo dưỡng trạm biến áp cho khách hàng

 Bên cạnh đó, công nhân Điện lực còn tuyên truyền đến khách hàng về các dịch vụ điện và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị điện trong hoạt động sản xuất đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

“Công ty sản xuất dầu DMC và Silicone nên các thiết bị điện, trạm biến áp ảnh hưởng bụi, bẩn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi được Điện lực vệ sinh miễn phí, trạm biến áp như vừa lắp đặt mới, tôi rất hài lòng và thật sự rất cảm kích.Tôi nghĩ đây là một hành động thiết thực và có ý nghĩa của điện lực TP Móng Cái để tri ân đối với những khách hàng như Công ty chúng tôi. Tôi đánh giá cao về phong cách làm việc, sự nỗ lực của ngành điện trong việc phục vụ và làm hài lòng khách hàng” Ông Lian Hao Dong - Giám đốc, Công ty TNHH Hóa công nghiệp Triển Bằng chia sẻ.

Chương trình “Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng” là buổi lễ ra quân đầu tiên trong chuỗi hoạt động tháng tri ân khách hàng năm 2020 của Điện lực TP Móng Cái. Theo kế hoạch, từ nay đến hết tháng 12, Điện lực sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình trong chuỗi sự kiện “Tri ân khách hàng” năm 2020.

 

Minh Tâm – Điện lực TP Móng Cái

 

 


 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Móng Cái: lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua “Tháng tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh tặng gần 6 ngàn khẩu trang cho 17 trường học trên địa bàn tỉnh
Điện lực Tiên Yên tặng khẩu trang cho Trường THPT Tiên Yên
Điện lực Ba Chẽ Thực hiện tri ân khách hàng tháng 12 năm 2021
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Điện lực TP Uông Bí triển khai thực hiện chương trình Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Tiên Yên triển khai chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2021
Điện lực thành phố Hạ Long với các hoạt động trong Tháng 12 – Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII
PC Quảng Ninh: Triển khai hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” tháng 12/2021 và tháng 1/2022
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home