Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, December 6, 2021
 
Điện lực Tiên Yên: Phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của EVNNPC
 
2020-09-25 15:45:06

Ngày 17/9, tại Hội trường trụ sở đơn vị, Điện lực Tiên Yên đã tổ chức học tập, phổ biến và triển khai thực hiện quy định thực thi VHDN EVNNPC theo các tiêu chuẩn đối với các đối tượng CBCNV, ban hành theo QĐ số 2222/QĐ-EVNNPC ngày 25/8/2020 của Tổng Công ty Điện lực Miền bắc, 100% lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong đơn vị đã ký cam kết thực hiện VHDN.

Ông Vũ Thế Lân – Phó giám đốc Điện lực phổ biến quy định thực thi VHDN EVN

Để việc thực thi văn hóa doanh nghiệp hiệu quả, ngay từ đầu năm Điện lực Tiên Yên đều thực hiện kiện toàn lại Tiểu ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Thành viên tiểu ban chỉ đạo là các đồng chí có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của người lao động về VHDN. Xây dựng kế hoạch hoạt động văn hóa doanh nghiệp năm 2020 trong đó tập trung vào các nhiệm vụ giải pháp nhằm nâng cao tính thực thi VHDN trong đời sống người lao động, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

CBCNV Điện lực Tiên Yên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác KD DVKH

Chị Lương Thị Hoa – TP. Tổng hợp Điện lực Tiên Yên chia sẻ:Từ khi đưa VHDN vào thực thi tại đơn vị, tôi nhận thấy cá nhân tôi và các anh, chị, em đã thay đổi rất nhiều về hành vi, thái độ trong giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng; Tự tin, chủ động hơn trong việc đóng góp các ý kiến với lãnh đạo quản lý trong thực hiện công việc được giao, môi trường làm việc tại đơn vị gắn bó, thân thiện và chuyên nghiệp hơn”.

Mọi hoạt động SXKD tại đơn vị đều gắn với việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, cam kết với khách hàng bằng triết lý Khách hàng làm trung tâm. Hàng năm, Điện lực đều tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng, như: thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp; thực hiện các chương trình “Thắp sáng đường quê”, “Trao niềm tin-gửi yêu thương”… 

Thực thi VHDN trong giao tiếp với khách hàng

Việc thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) trong những năm qua tại Điện lực Tiên Yên đã tạo động lực cho mỗi cá nhân nỗ lực công tác, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động với lãnh đạo trong việc thực hiện mục tiêu của đơn vị. Việc triển khai VHDN luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị với tư duy, hành động và phương châm hướng đến tính chuyên nghiệp ngày càng cao: Nói đi đôi với làm, quyết đoán kiên định với mục tiêu, quyết liệt trong hành động, không ngừng học tập, trau dồi, phát triển phong cách của mình theo các đặc trưng mang tính đại diện cho bản sắc văn hoá EVN. Đặc biệt là công tác tuyên truyền hệ giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Ông Nguyễn Cao Hùng – Giám đốc Điện lực cho biết: Từ lâu, việc thực thi văn hóa doanh nghiệp đã ăn sâu vào tiềm thức, công việc, cuộc sống thường nhật của mỗi CBCNV trong đơn vị, những tấm gương tốt được biểu dương, nhân rộng. Điện lực Tiên Yên đã, đang và sẽ không ngừng học tập việc thực thi VHDN, góp phần vào sự thành công, xây dựng một bản sắc riêng, tạo dựng niềm tin với khách hàng và cộng đồng trên định hướng chủ đề kế hoạch năm 2020 của EVN là: “Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020”.

 

                                                       Xuân Thành – Điện lực Tiên Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home