Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 4, 2023
 
Giải thể thao nhân ngày truyền thống ngành Điện 21/12/1954 - 21/12/2012
 
2013-01-02 10:16:09

        Nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2012), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức giải thể thao tennis và bóng đá mini.

Giải bóng đá mini 7 người, sau vòng đá loại còn 4 đội vào vòng chung kết: Văn Phòng Công ty, Điện lực Hạ Long, Điện lực Bãi Cháy, Điện lực Vân Đồn. Sau 2 ngày tranh tài Giải thể thao kết thúc vào ngày 20/12 với kết quả như sau: Giải Nhất - Đội Điện lực Bãi Cháy, Giải Nhì - Đội Điện lực Vân Đồn, Giải Ba- Đội Điện lực Hạ Long, Đội Văn Phòng Công ty được Ban tổ chức trao giải Phong cách.

Cầu thủ các đội tham gia giải bóng đá mini

Giải tennis chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam là giải thể thao quần chúng với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh của cán bộ, công nhân viên trong Công ty với các bạn đơn vị bạn. Vì vậy sức hấp dẫn của giải là rất lớn, rất sâu đậm và không chỉ thể hiện ở ở tinh thần thi đấu, sự nhiệt tình hết mình của các vận động viên, sự công bằng và đầy trách nhiệm của  các trọng tài, sự tích cực tham gia tài trợ của các nhà tổ chức, cá nhân, sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư và trong sáng của các cổ động viên... mà còn là những trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính của hơn 30 vận động viên đến từ câu lạc bộ tennis 1, câu lạc bộ tennis 2 với 2 nội dung thi đấu, đôi nam trên 50 tuổi và đôi nam dưới 50 tuổi.

 Sau 2 ngày thi đấu tranh tài  quyết liệt của các đôi tennis, có sự tham gia của trọng tài Nguyễn Duy Ngạn. Kết quả đôi nam trên 50 tuổi,  Giải Nhất Hoàng Huy Tâm - Vũ Đình Tân, Giải Nhì Tạ Đức Long - Nguyễn Trường Sơn, Giải Ba Hoàng Văn Độ - Trần Xuân Đoàn.

Ban tổ chức trao giải Nhất- Nhì- Ba cho các cây vợt trên 50 tuổi...

 

Kết quả đôi nam dưới 50 tuổi, Giải Nhất Trần Quang Hải - Nguyễn Ngọc Lân, Giải Nhì Nguyễn Thành Tâm - Nguyễn Mạnh Cường, Giải Ba Trần Trung Kiên- Hoàng Anh Tuấn.

... và Nhất -Nhì -Ba cho những cây vợt dưới 50.

 

Sự tham gia và đoạt thành tích cao của các cây vợt lớn tuổi đã đem đến cho Giải sự hào hứng và sôi động hiếm thấy   

 

Có thể nói đây là một giải thể thao lớn, là sự kết nối giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên, và đây cũng là  phong trào  rèn luyện thể thao của CBCNV trong Công ty, nhằm nâng cao đời sống tinh thần của  CBCNV ngày càng lành mạnh, bổ ích, tạo ra động lực thúc đẩy mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Vì một Công ty Điện lực Quảng Ninh phát triển bền vững.

 

Bài và ảnh: Hoàng Tuấn Tú 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2018)
GIẢI BÓNG ĐÁ ĐIỆN LỰC THỊ XÃ QUẢNG YÊN LẦN THỨ NHẤT
Vài nét về sức mạnh của đội bóng đá Liên quân Điện lực Cẩm Phả - Vân Đồn tại Hội thao Công ty Điện lực Quảng Ninh 2013.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2013
Murray giải cơn khát cho người Anh sau 77 năm
Hạ gục Tây Ban Nha, Brazil vô địch Confed Cup 2013
Đoàn thanh niên Công ty tổ chức giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3
Việt Nam giành quyền đăng cai Asiad 2019
Real – Dortmund: Bão nổi ở Bernabeu
Messi-Ronaldo lập cú đúp, Barca và Real Madrid bất phân thắng bại
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home