Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, December 6, 2021
 
Trạm 110kV Hà Tu (E5.10): Thực hiện và duy trì công tác ATVSLĐ và PCCN
 
2019-10-28 15:29:22

     Hòa chung với không khí kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc, 65 năm ngày truyền thống ngành Điện. Với chủ đề: “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động tăng cường các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng chống cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”. Trạm 110kV Hà Tu (E5.10) là một trong các trạm 110kV thuộc thành phố Hạ Long với nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ an ninh, chính trị trên địa bàn thành phố Hạ Long, các mỏ than lân cận và một phần cho thành phố Cẩm Phả.  Với chức năng và nhiệm vụ như vậy, để cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, tin cậy thì công tác ATVSLĐ – PCCN luôn được CNVC trạm đặt lên hàng đầu.

      Trạm thường xuyên giáo dục tuyên truyền tới mọi người ý thức tự giác học tập và thực hiện nghiêm túc các quy định về ATLĐ – PCCN, ý thức tự bảo vệ mình và đồng nghiệp phòng tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

     Trạm đã chủ động xây dựng phương án PCTNTT, xây dựng chương trình năm Văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động. Các cá nhân đã xây dựng phương án PCTNTT năm 2019, đã thực hiện ký cam kết đảm bảo an toàn khi làm việc.

     Trạm thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền cho toàn thể CBCNV chấp hành đúng các quy định của pháp luật, luật giao thông đường bộ, không sử dụng rượu bia, chất kích thích trước, trong khi làm việc và khi tham gia giao thông.

     Trạm Hà Tu (E5.10) phấn đấu cùng các đơn vị năm 2019 và các năm tiếp theo không có tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và sự cố cháy nổ do chủ quan,  phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà Công ty, Đội giao để tiếp tục duy trì năm 2019 là “ Năm văn hóa An toàn lao động và Kỷ luật lao động”. Xây dựng trạm chuẩn, trạm biến áp sạch – sáng – xanh, xanh – sạch – đẹp năm 2019.

 

                                            Bài và ảnh: Nguyễn Kiên Cường – TBA 110 kV Hà Tu

 

 

Một số hình ảnh thực hiện và duy trì công tác ATVSLĐ và PCCN:

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long phát động và đăng ký 5S đường dây 372 E5.6 là đường dây kiểu mẫu chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2021-2026
Công đoàn Điện lực Tiên Yên triển khai 5S lưới điện hạ thế, chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực TP Uông Bí quyết tâm hoàn thành kế hoạch 5S lưới điện năm 2021
Điện lực thành phố Hạ Long: Phát động phòng trào ra quân thực hiện 5S văn phòng tại các đơn vị trực thuộc
Điện lực thành phố Hạ Long tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉnh trang 5S đường dây, trạm biến áp và bó cáp viễn thông tạo mỹ quan đô thị cho thành phố
Thực hành duy trì 5S văn phòng tại các đơn vị
Điện lực Tiên Yên tiếp tục triển khai 5S lưới điện năm 2021
Điện lực Tiên Yên triển khai chương trình nhận diện thương hiệu 5S
Điện lực thị xã Đông Triều: Đảm bảo tiêu chí 5S lưới điện gắn với mỹ quan đô thị
Nhân rộng hiệu quả áp dụng 5S tại Điện lực Bình Liêu
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home