Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023

 

Thực hành tiết kiệm chống lãng phí
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Chỉ thực hiện một hành động nhỏ là đã đem lại lợi ích lớn vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như tiết kiệm tài chính của khách hàng. Vì thế, hãy tắt các thiết bị điện khi không sử dụng và coi đây là việc làm thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người.
2023-06-09 16:41
2
Điện lực thành phố Hạ Long chủ động tăng cường tuyên truyền Tiết kiệm điện mùa nắng nóng 2023
Do hiện tượng El Nino làm cho nền nhiệt độ tăng cao và lượng mưa giảm thấp so với trung bình nhiều năm. Điều này làm cho lưu lượng về hồ thuỷ điện tiếp tục có xu hướng giảm thấp. Trên địa bàn thành phố Hạ Long nắng nóng kéo dài và diễn ra trên diện rộng khiến nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp và người dân tăng cao, gây quá tải cục bộ lưới điện, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sự cố, do thiết bị điện ở ngoài đã phải chịu đựng môi trường nhiệt độ cao dài ngày, ngay cả ban đêm cũng rất oi bức. Nhiệt độ cao làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng hoạt động và suy giảm hiệu suất của các thiết bị điện.
2023-06-09 16:41
2
Điện lực Tiên Yên nỗ lực tuyên truyền tiết kiệm điện
Trong những ngày qua, nắng nóng kéo dài trên diện rộng khiến nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, trong bối cảnh cung ứng điện gặp nhiều khó khăn, Điện lực Tiên Yên (PC Quảng Ninh) đã tích cực triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền tiết kiệm điện nhằm giảm áp lực hệ thống điện quốc gia.
2023-06-05 16:51
-2
Điện lực thành phố Uông Bí tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện
Tiết kiệm điện chính là tiết kiệm tiền cho bản thân, gia đình, nhà trường, xã hội; góp phần tiết kiệm lượng điện không cần thiết và hạn chế phần nào sự thiếu điện tại khu vực sinh sống. Bên cạnh đó, tiết kiệm điện còn góp phần gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai… Với mục tiêu đó, nhiều năm qua Điện lực thành phố Uông Bí đã chủ động, đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay thực hiện tiết kiệm điện. Công tác này được thực hiện thường xuyên, cao điểm là vào mùa nắng nóng.
2023-06-02 18:56
-5
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức: Lễ phát động thi đua chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2023
Chiều ngày 26/5, tại Hội trường Điện lực thành phố Hạ Long, Điện lực tổ chức Lễ phát động thi đua chương trình “Gia đình tiết kiệm điện’’ năm 2023. Với thông điệp “Chung tay cùng khách hàng tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng” và nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng điện, thúc đẩy các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mỗi gia đình và toàn xã hội.
2023-05-29 09:35
-9
PC Quảng Ninh đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện đến khách hàng trong mùa nắng nóng
Bước vào tháng 5, thời tiết nắng nóng trên diện rộng kết hợp với nền nhiệt độ ban ngày ở ngưỡng cao, khiến cho nhu cầu làm mát lớn đã kéo theo công suất sử dụng điện của người dân và doanh nghiệp tăng mạnh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, tình trạng nắng nóng, hạn hán, thiếu nước đã làm cho các hồ thủy điện ảnh hưởng nghiêm trọng. Tính đến ngày 11/5/2023, lượng nước đổ về các hồ thủy điện ở mức rất thấp, đã khiến cho11/47 hồ thủy điện lớn về mực nước chết hoặc gần mức nước chết.
2023-05-22 14:12
-16
Điện lực Tiên Yên chung tay tiết kiệm điện
Trong bối cảnh sản lượng điện tiêu thụ trong những ngày nắng nóng tăng mạnh, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện là rất cao, tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Tiên Yên đã nỗ lực, cùng chung tay tiết kiệm điện, giảm gánh nặng cho hệ thống.
2023-05-19 17:14
-19
7 sai lầm sử dụng điện ngày nắng nóng khiến hoá đơn tiền điện tăng vọt
Trong những ngày nắng nóng, khó có thể tránh khỏi tiêu thụ điện nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên bạn cần tránh những sai lầm dưới đây khiến số điện nhảy vọt nhé.
2023-05-09 10:29
-29
PC Quảng Ninh với các giải pháp “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”
Trong năm 2022, Công ty điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã có nhiều giải pháp tối ưu hóa chi phí, đảm bảo hoàn thành kế hoạch Tài chính, qua đó trở thành một trong 3 đơn vị đứng đầu Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác Tài chính Kế toán. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022, nhằm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, PC Quảng Ninh triển khai thi đua hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm, thực hiện chủ đề năm 2023 của EVN: “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, tập trung vào việc áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và nguồn tài nguyên để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.
2023-04-27 09:20
-41
Điện lực TP Móng Cái ( PC Quảng Ninh): “Thực hành tiêt kiệm tiết, chống lãng phí” nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Thực hiện chủ đề năm 2023 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Ngay từ đầu năm, Điện lực TP Móng Cái đã phát động phong trào thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. Mục tiêu chung của phong trào là tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương và nhu cầu sinh hoạt của người dân trên địa bàn và ở cả rất nhiều khía cạnh trong công tác cũng như trong cuộc sống thường ngày.
2023-04-27 08:30
-41
12
Top  |  Home