Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, June 10, 2023

 

 

Chuyển đổi số
Điện lực Bình Liêu tăng cường sử dụng công nghệ Flycam trong công tác kiểm tra quản lý vận hành lưới điện
Bình Liêu là huyện miền núi, có địa hình hiểm trở, hệ thống lưới điện trung áp phải đi qua nhiều khu vực đồi núi, sông suối, rừng cây… vì vậy công tác quản lý lưới điện gặp rất nhiều khó khăn. Để thuận tiện trong công tác quản lý kiểm tra lưới điện, Điện lực Bình Liêu đã chính thức vận hành công nghệ Flycam phục vụ công tác kiểm tra đường dây trung áp đã đem lại hiệu quả rất cao.
2023-04-10 15:05
-58
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh): Hướng dẫn, tuyên truyền, tri ân tặng quà khách hàng thanh toán tiền điện qua ví Zalopay
Thời gian qua, Điện lực TP Móng Cái đã tích cực phối hợp với các ngân hàng, tổ chức trung gian triển khai các giải pháp gia tăng việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Đến nay, Điện lực đã phối hợp với 05 ngân hàng đóng trên địa bàn và đối tác trung gian hợp tác thu hộ tiền điện, tỷ lệ không dùng tiền mặt đạt 95%. Đặc biệt, Điện lực TP Móng Cái rất chú trọng phát triển kênh thanh toán qua ví điện tử như: Zalo pay, Viettel Pay, Momo, …
2023-03-28 15:00
-71
Sự gắn kết khách hàng với ngành điện trên qua hệ thống Chatbot - áp dụng trí tuệ nhân tạo AI
Để đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong các hoạt động Chăm sóc khách hàng, đồng thời tăng cường thêm kênh thông tin hỗ trợ khách hàng góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp số của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc đã xây dựng, phát triển kênh tra cứu thông tin tự động cho khách hàng sử dụng điện trên hệ thống Chatbot - giải pháp tự động hóa tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
2023-02-23 15:31
-104
PC Quảng Ninh: Thích ứng an toàn, linh hoạt để chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả nhất
Là một trong những đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang có bước đi mạnh mẽ trên hành trình chuyển đổi số, thời gian qua, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã chủ động triển khai thực hiện chương trình số hóa toàn diện mọi mặt hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, kỹ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin... dựa trên nền tảng 03 trụ cột gồm: Quy trình – Con người – Công nghệ.
2022-11-30 17:02
-189
PC Quảng Ninh chủ động cung cấp các dịch vụ điện trên nền tảng số hóa đa kênh
Thực hiện Chỉ thị của Chính phủ về chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 và định hướng đến 2030, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ra nghị quyết xây dựng EVN trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025, trong đó chuyển đổi số cơ bản hoàn thành năm 2022. Với mục tiêu “Lấy người dân là trung tâm của chuyển đổi số”, đến nay, ngành Điện đã hoàn thành việc cung cấp 100% dịch vụ điện trên nền tảng số. Điều này không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, mà còn giúp ngành Điện đảm bảo sự công khai, minh bạch trong mọi khâu cung cấp cấp dịch vụ.
2022-11-25 12:02
-194
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác quản lý lưới điện bằng phần mềm
Nhằm sử dụng thành thạo và hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng các phần mềm quản lý để tính toán tổn thất trên lưới điện, ngày 17/11/2022, tại Công ty Điện lực Quảng Ninh đã mở lớp tập huấn phần mềm tính toàn NEM&O cho gần 20 cán bộ kỹ thuật các phòng chuyên môn và Điện lực trực thuộc, với sự hướng dẫn của ông Trần Quang Tuấn - Phó giám đốc Công ty Điện lực Nam Định – tác giả của phần mềm.
2022-11-18 16:07
-201
PC Quảng Ninh đẩy mạnh triển khai dịch vụ Thí nghiệm, bảo dưỡng định kỳ thiết bị điện trạm biến áp chuyên dùng
Thời gian qua, bên cạnh việc luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) còn tập trung đổi mới, mở rộng thêm các loại hình dịch vụ điện lực để phục vụ khách hàng. Trong đó, phải kể đến là dịch vụ Thí nghiệm định kỳ, bảo dưỡng thiết bị điện trạm biến áp chuyên dùng của khách hàng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn kỹ thuật vận hành, an toàn cho thiết bị và lưới điện, góp phần ngăn ngừa sự cố điện.
2022-10-27 15:38
-223
“Một chạm” ngay trên thiết bị di động thông minh, dễ dàng đăng ký thực hiện các dịch vụ về điện
Nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến, một cú chạm tay tưởng chừng đơn giản nhưng lại có sức mạnh không ngờ, giúp chúng ta giải quyết vô số công việc một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt là “Một chạm” ngay trên thiết bị di động thông minh, khách hàng dễ dàng đăng ký thực hiện các dịch vụ về điện
2022-10-26 08:48
-224
PC Quảng Ninh: Gần 90% khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Nhằm đẩy mạnh việc phát triển thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Công ty Điện lực Quảng Ninh ( PC Quảng Ninh) đã tích cực phối hợp với các ngân hàng và tổ chức trung gian trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cung cấp các giải pháp thanh toán tiền điện cho khách hàng sử dụng điện.
2022-10-19 09:53
-231
PC Quảng Ninh: Chuyển đổi số trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng đã góp phần mang lại cho người dân những trải nghiệm hoàn hảo nhất
Với mục tiêu “lấy khách hàng là trung tâm”, PC Quảng Ninh đặt nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu là đảm bảo cung cấp điện năng an toàn với chất lượng tốt nhất để phục vụ liên tục và ổn định cho mọi đối tượng khách hàng. Do đó, bên cạnh việc không ngừng đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống lưới điện thông minh, hiện đại, Công ty còn đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, kinh doanh và chăm sóc khách hàng, để mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nhất.
2022-09-29 11:01
-251
1234
Top  |  Home