Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, August 10, 2022

 

 

Chuyển đổi số
Văn phòng PC Quảng Ninh bước chuyển mới từ hệ thống văn phòng điện tử D -Office
Triển khai từ năm 2021, mục tiêu chuyển đổi số trong hoạt động văn phòng của Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cấp hệ thống văn phòng điện tử (D-Office) và tăng cường ứng dụng tích hợp các phần mềm… Điều này đã và đang góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện các lĩnh vực trong Công ty.
2022-07-11 15:56
-27
PC Quảng Ninh: Thanh toán tiền điện online trên nền tảng chuyển đổi số dữ liệu khách hàng
Đẩy mạnh xu thế chuyển đổi số, xây dựng và chuẩn xác dữ liệu đáp ứng nhu cầu quản lý kỹ thuật và sản xuất kinh doanh; chuyển đổi cách thức làm việc, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong người lao động; tăng cường tương tác và gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng là một số kết quả tích cực mà PC Quảng Ninh đạt được trong quá trình chuyển đổi số năm vừa qua và đặt mục tiêu hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022 và các năm tiếp theo.
2022-05-17 17:03
-82
PC Quảng Ninh: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác quản lý Kỹ thuật – An toàn
Với mục tiêu chuyển đổi số (CĐS) để không ngừng nâng cao năng lực quản lý, khai thác vận hành hiệu quả lưới điện và chất lượng dịch vụ khách hàng. Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã và đang tập trung triển khai chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, góp phần hoàn thành mục tiêu của EVNNPC là cơ bản hoàn thành toàn bộ lộ trình chuyển đổi số vào năm 2022, phấn đấu trở thành doanh nghiệp số ngang tầm khu vực vào năm 2025. Trong đó, công tác quản lý Kỹ thuật – An toàn luôn được chú trọng, đồng thời đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành.
2022-04-27 16:51
-102
Điện lực TP Móng Cái (PC Quảng Ninh) hướng đến mục tiêu thực hiện hiệu quả lộ trình phát triển lưới điện thông minh
Nhằm đẩy nhanh tiến độ lắp đặt công tơ điện tử, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của EVN đã đề ra, trong đó có mục tiêu lắp đặt 100% công tơ điện tử và thu thập số liệu công tơ điện tử từ xa, góp phần thực hiện xây dựng lưới điện thông minh trên địa bàn. Điện lực TP Móng Cái đã chỉ đạo tổ chức ra quân lắp đặt công tơ điện tử thay thế công tơ cơ khí, nỗ lực hoàn thành kế hoạch lắp công tơ điện tử Công ty giao trong năm 2022.
2022-04-12 09:39
-117
PC Quảng Ninh: Đẩy mạnh ứng dụng phần mềm quản lý kỹ thuật PMIS
Nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực quản lý vận hành thiết bị đường dây và trạm biến áp để phục vụ công tác theo dõi, quản lý vận hành, đầu tư xây dựng lưới điện ngày càng hiện đại, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã thực hiện chuẩn hóa dữ liệu, cũng như số hóa dữ liệu cho chương trình quản lý kỹ thuật thiết bị PMIS.
2022-03-30 14:26
-130
PC Quảng Ninh: Chuyển đổi số trong công tác vận hành lưới điện
Với lưới điện phức tạp và trải dài trên diện rộng, đa dạng về địa giới hành chính, địa hình quản lý, số lượng khách hàng được cung cấp dịch vụ điện lớn, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sớm triển khai áp dụng các tiến bộ công nghệ trong công tác chuyển đổi số ở tất cả các lĩnh vực then chốt, đặc biệt là công tác chuyển đổi số trong công tác vận hành lưới điện tại Trung tâm Điều khiển xa.
2021-12-01 13:15
-249
“Chuyển đổi số” tại Điện lực Bình Liêu
Với nhiệm vụ thực hiện chuyển đổi số theo chủ đề năm 2021 “ Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”, Điện lực Bình Liêu là một đơn vị cấp 4 đã tích cực triển khai chuyển đổi số toàn diện các lĩnh vực, bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ.
2021-12-01 13:05
-249
Điện lực TP Uông Bí: Thay công cơ khí bằng công tơ điện tử đo xa một trong các nhiệm vụ trọng yếu trong công tác chuyển đổi số
Với mục tiêu nâng cao tỷ lệ công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu đo xa cùng với lộ trình chuyển đổi số theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam. Tính đến hết tháng 10/2021, Điện lực TP Uông Bí đã thực hiện thay thế 8.898 công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử đo xa, trong đó 7.900 công tơ 1 pha và 998 công tơ 3 pha đạt 145% kế hoạch thay thế định kỳ công tơ năm 2021.
2021-12-01 12:56
-249
PC Quảng Ninh: Thanh toán tiền điện trực tuyến - Xu hướng tất yếu của kỷ nguyên số.
Ngày nay, các hình thức thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, việc thanh toán không tiền mặt đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển với giá trị chi tiêu không dùng tiền mặt. Đáp ứng xu thế phát triển tất yếu của xã hội, trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện nhằm tạo nhiều tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện.
2021-11-23 09:18
-257
Công ty Điện lực Quảng Ninh số hóa các dịch vụ điện đem lại nhiều tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng
Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty Điện lực Quảng Ninh xác định mục tiêu của công tác chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi số trong lĩnh vực KD&DVKH nói riêng là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng để nâng cao năng suất lao động, cải tiến quy trình kinh doanh và đặc biệt là tạo ra không gian số để tương tác với khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
2021-11-14 15:42
-266
123
Top  |  Home