Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, May 23, 2019
 
Công ty điện lực Quảng Ninh được đánh giá tái cấp chứng nhận thực hành tốt 5S
 
2019-01-02 13:59:44

Viện năng suất Việt Nam đã tổ chức đánh giá cấp Chứng chỉ thực hành tốt 5S cho Công ty điện lực Quảng Ninh gồm các phòng ban thuộc khối Cơ quan Công ty và các Phân xưởng sản xuất cùng với Điện lực TP Hạ Long từ ngày 22/11/2018 đến ngày 23/11/2018. Đây là đợt đánh giá và cấp Chứng chỉ lần thứ hai.

5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) đã được triển khai thực hiện tại Công ty điện lực Quảng Ninh từ năm 2016, không chỉ trong các khối văn phòng mà còn trong bộ phận quản lý vận hành hệ thống lưới điện. 5S giúp nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp hơn góp phần nâng cao năng suất lao động và hình ảnh của Công ty trong mắt khách hàng.

                   Công ty Điện lực Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn thực hành tốt 5S

Việc duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S, các đơn vị sẽ nâng cao được năng lực quản trị doanh nghiệp, đồng thời ngăn chặn sự xuống cấp của thiết bị, dụng cụ, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, tránh mất thời gian cho việc tìm kiếm đồ dùng, hồ sơ, cũng như tránh sự nhầm lẫn. Còn các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Mục tiêu cuối cùng khi thực hiện 5S là hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh thương hiệu EVNNPC – Vì niềm tin của bạn.

 

                                                                                Nông Trường - P10

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home