Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
Hội cựu chiến binh PCQN tổng kết công tác Hội năm 2018
 
2018-12-28 10:03:47

Sáng ngày 15/12/2018, Hội cựu chiến binh (CCB) Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đ/c Vũ Hữu Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty và các lãnh đạo thường trực Hội CCB TP Hạ Long do ông Đoàn Xuân Hòa - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn.Ông Đoàn Xuân Hòa - Chủ tịch Hội CCB TP Hạ Long và Ông Đỗ Văn Thủy - Chủ tịch Hội CCB PC Quảng Ninh trao giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

 

Năm 2018, với 12 Chi hội, 122 hội viên, Hội CCB Công ty đã làm tốt công tác xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng; đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ SXKD. Hội cũng đã thực hiện gắn phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” với các hoạt động của Hội. Tích cực tham gia các phòng trào do Hội CCB thành phố Hạ Long phát động như việc quyên góp ủng hộ làm “Nhà tình nghĩa” cho 02 hội viên CCB TP.Hạ Long có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 9.030.000đ; Các phong trào thi đua khác như hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, phụng dưỡng người có công và các hoạt động tình nghĩa, từ thiện xã hội khác cũng thu hút 100% hội viên CCB tham gia.

Các cấp Hội CCB còn tổ chức triển khai nhiều hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát huy tinh thần người chiến sỹ trên mặt trận SXKD của Công ty. Hội đã phối hợp với các phòng ban chuyên môn tuyên truyền vận động hội viên tích cực trong các phong trào thi đua do Công ty phát động như: Thực thi văn hóa doanh nghiệp; Văn hóa An toàn; Thực hiện chương trình 5S trên lưới điện; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tích cực đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực và tệ nạn xã hội, xây dựng nếp sống văn hóa doanh nghiệp.

Với các thành tích đã đạt được, Trung ương Hội CCB Việt Nam đã quyết định tặng kỷ niệm chương cho 44 hội viên Hội CCB Công ty có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội CCB vững mạnh.


 

Gắn kỷ niệm chương cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội CCB vững mạnh.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Xuân Hòa - Chủ tịch Hội CCB TP Hạ Long đã tuyên dương phong trào và công tác cựu chiến binh của Hội CCB Công ty Điện lực Quảng Ninh, trao tặng giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, đồng thời thông báo Hội CCB TP Hạ Long đã đề nghị Hội CCB tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen cho tập thể CCB Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Hội nghị đã trình chiếu video tuyên truyền về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi thành lập đến nay, đồng thời tổ chức tặng quà chia tay 09 hội viên đã hoàn thành công tác, nghỉ hưu chuyển sinh hoạt về địa phương.


 

                                  Hội CCB chia tay các đồng chí nghỉ hưu

 

Bên cạnh đó, Hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 với tinh thần đoàn kết, phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, nghiêm túc thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của đơn vị, nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                                                                        Lý Giang - P7

 

 
Tin cùng thư mục :
Tri ân những người làm báo
Họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty điện lực Quảng Ninh năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh giải Nhất môn bóng đá mini nam tại Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
Điện lực Tiên Yên quan tâm chăm sóc sức khỏe người công nhân trong thời tiết nắng nóng
Động viên, tặng quà người lao động trực tiếp - Món quà xua tan nắng hè
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh trực tiếp động viên, tặng quà cho người lao động trong những ngày nắng nóng
Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa người thợ điện
Công đoàn Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên
TRAO GIẢI VÒNG LOẠI MÔN BÓNG ĐÁ NAM CỤM 3 TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home