Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Friday, January 24, 2020
 
Tổng công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018.
 
2018-12-17 15:15:58

 

Ngày 15 tháng 12 năm 2018 tại TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh diễn ra “Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018”, Hội thi do Cục An toàn lao động - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội tổ chức. Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực thi công tác an toàn, vệ sinh lao trong các doanh nghiệp, cơ sở; đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp, cán bộ, người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động, người lao động giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ; đưa công tác an toàn, vệ sinh lao động ở các đơn vị thành phong trào sâu rộng và ngày càng thiết thực hơn.

Với chủ đề “Nói không với tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”, Cục An toàn lao động  - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cùng phối hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp trong các ngành nghề có nguy cơ cao về An toàn, vệ sinh lao động, tham dự Hội thi có sự tham gia của các đơn vị: Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Tuyển than Cửa Ông và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas).

 

Đc Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục An toàn phát biểu khai mạc Hội thi

 Đến dự và chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Hà Tất Thắng - Cục trưởng, Cục An toàn lao động, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Chánh thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và  Xã hội, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chánh Văn phòng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Vũ Như Văn - Nguyên Quyền Cục trưởng Cục An toàn lao động, đại diện của Bộ Y tế, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo của 05 Đội thi.

 

            Đc Nguyễn Sông Thao - PGĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng Hội thi

 

                               Đội thi của Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục An toàn lao động, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội thi cho biết: “Cuộc thi người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động được tổ chức trong khuôn khổ của Chương trình mục tiêu giáo dục nghề nghiệp - việc làm và an toàn lao động giai đoạn 2016-2020”. Đồng chí cũng khẳng định: “Hạt nhân của công tác an toàn, vệ sinh lao động, xây dựng văn hóa an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở chính là đội ngũ những người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động. Vì vậy pháp luật luôn có những quy định dành riêng đối với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động từ Luật Lao động đến Luật An toàn, vệ sinh lao động”.

 

                 Phần thi chào hỏi của Đội thi Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 

Các đơn vị tham gia hội thi với các phần thi: Chào hỏi và tiểu phẩm về An toàn, vệ sinh lao động; Tìm hiểu kiến thức về An toàn, vệ sinh lao động và phần thi Hùng biện/Thuyết trình về An toàn, vệ sinh lao động. Trải qua 01 ngày thi sôi nổi và đầy hào hứng, với sự cổ động chuyên nghiệp của CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh, đội thi Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã thi đấu xuất sắc giành được giải Nhất của các phần thi Hùng biện, Kiến thức ATVSLĐ và đạt Cup Nhất toàn đoàn tại Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018./.

Một số hình ảnh Hội thi:

 

 

                                                                          Nguyễn Thế Anh - P1

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Liêu thực hiện huấn luyện và sát hạch định kỳ an toàn điện năm 2020
Điện lực Hoành Bồ tổ chức huấn luyện Quy trình an toàn điện định kỳ năm 2020
Điện lực TP Hạ Long tổ chức huấn luyện diễn tập công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ năm 2019
Tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và phòng ngừa tai nạn điện
Để không hối tiếc
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cơ sở năm 2019
Điện lực Bình Liêu đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019
Phát động xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất năm 2019 tại Điện lực Thị xã Quảng Yên
Hội thi ATVSV Giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 thành công tốt đẹp
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home