Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, September 23, 2019
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh: Các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng - Tháng 12- 2018.
 
2018-12-17 08:21:22


Ngày 20/11/2018, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã ban hành Chỉ thị về việc triển khai các hoạt động trong “Tháng Tri ân khách hàng” - Tháng 12/2018 với thông điệp của tháng tri ân khách hàng “chuyên nghiệp – hiệu quả”. Các hoạt động trọng tâm của Tháng tri ân là triển khai các hoạt động tri ân khách hàng và an sinh xã hội .

Theo đó, Chương trình "Thắp sáng niềm tin” Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ lựa chọn 200 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, một số điểm trường vùng sâu, vùng xa để thực hiện: Sửa chữa, lắp đặt và thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình.

        Công nhân Điện lực Bình Liêu thực hiện sửa chữa điện cho các hộ nghèo

Ngoài ra, Tháng tri ân khách hàng - Tháng 12/2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng sẽ diễn ra nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa như:

Chương trình “Thắp sáng đường quê”: Lựa chọn một số tuyến đường trên địa bàn Tỉnh để triển khai lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn xóm, xã phường tại các địa phương.

Chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”: Trong tháng 12/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ trao tặng 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo…,

 Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”: Tặng quà cho các gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty Điện lực Quảng Ninh phụng dưỡng, các gia đình CBCNV có thân nhân là liệt sỹ ngành điện.

Chương trình ‘Hỗ trợ nhân công lắp đặt dây sau công tơ”: Miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng là các gia đình hộ chính sách, hỗ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi có yêu cầu cấp điện mới.

Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Quảng Ninh còn tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng hàng như: Tổ chức Hội nghị khách hàng, gặp mặt và tri ân đại diện khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Tỉnh; Tổng kết và trao giải thưởng chương trình “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018” tại 06 Điện lực thành phố, thị xã; Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn có trạm biến áp chuyên dùng, mỗi Điện lực sẽ lựa chọn một khách hàng tiêu biểu để thực hiện hoạt động này.

 

                          Vệ sinh công nghiệp miễn phí máy biến áp cho khách hàng

 

Với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”, Tháng tri ân khách hàng năm nay của Công ty Điện lực Quảng Ninh hướng tới mục tiêu tạo được sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng về việc EVN, EVNNPC là một doanh nghiệp Nhà nước hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Đồng thời, thông qua Tháng Tri ân khách hàng giúp khách hàng sử dụng điện hiểu rõ Công ty Điện lực Quảng Ninh đang có những tiến bộ vượt bậc về chất lượng cung cấp các dịch vụ điện, với đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại...trong kinh doanh dịch vụ khách hàng đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.

Kim Dung – P9

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức thực hiện các hoạt động tháng " Tri ân khách hàng" năm 2018
Điện lực Ba Chẽ tổ chức các hoạt động Tháng "tri ân khách hàng" năm 2018
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức tri ân khách hàng năm 2018
Công ty điện lực Quảng Ninh tri ân khách hàng năm 2018
Chuỗi hoạt động trong tháng tri ân khách hàng tháng 12/2018 của Điện lực TX Quảng Yên
Triển khai, thực hiện các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng
Điện lực TP Móng Cái -Tri ân khách hàng bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả
Thư cảm ơn gửi Quý khách hàng sử dụng điện
EVN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG, THÁNG 12 NĂM 2018 Hơn 16.000 hộ gia đình nghèo và chính sách sẽ được sửa chữa điện miễn phí
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home