Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức kết nạp đảng viên mới
 
2018-12-12 10:11:48

 

Chiều ngày 10/12/2018, Chi bộ Điện lực TP Uông Bí đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Hiệp.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Thay mặt Chi bộ đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Hiệp.

 

Đ/c Đặng Xuân Toàn  - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đình Hiệp

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Đình Hiệp đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Nguyễn Đình Hiệp - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Đình Hiệp trong thời gian thử thách 12 tháng. Qua đó đồng chí cũng chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Đình Hiệp và bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 

 

Đ/c Đặng Xuân Toàn - Bí Thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức kèm cặp đảng viên mới Nguyễn Đinh Hiệp

 

Trong niềm xúc động tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh - Chi bộ Điện lực TP Uông Bí đã giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Công ty Điện lực Quảng Ninh - Điện lực TP Uông Bí.

Bên cạnh việc triển khai thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD được giao, thì công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giwosi thiệu kết nạp vào Đảng cũng được Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí quan tâm thực hiện tốt.  Công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng./.

 

                                                  Đức Tuyến - ĐLUB

 

 
Tin cùng thư mục :
Tri ân những người làm báo
Họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty điện lực Quảng Ninh năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh giải Nhất môn bóng đá mini nam tại Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
Điện lực Tiên Yên quan tâm chăm sóc sức khỏe người công nhân trong thời tiết nắng nóng
Động viên, tặng quà người lao động trực tiếp - Món quà xua tan nắng hè
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh trực tiếp động viên, tặng quà cho người lao động trong những ngày nắng nóng
Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa người thợ điện
Công đoàn Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên
TRAO GIẢI VÒNG LOẠI MÔN BÓNG ĐÁ NAM CỤM 3 TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home