Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
CỤM KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NINH (CỤM SỐ 11) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
 
2018-12-10 10:25:54

 

Ngày 04/12/2018 tại Trụ sở Công ty Xăng dầu B12 (đơn vị Cụm trưởng thi đua số 11) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Cụm khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 11.

Dưới sự điều hành của chủ trì Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đồng - Giám đốc Công ty Xăng dầu B12- Đơn vị Cụm trưởng trình bày báo cáo đánh giá tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Nội dung bản báo cáo đã đánh giá tương đối đầy đủ các thành tích trong hoạt động SXKD và các phong trào thi đua của các doanh nghiệp trong Cụm số 11. Mặc dù trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhiều điều kiện không thuận lợi như ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai, các doanh nghiệp thay đổi mô hình cơ cấu tổ chức…, tuy nhiên các doanh nghiệp rất nỗ lực, cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ cấp trên giao và đã thu được kết quả đáng ghi nhận.

 

Đ/c Nguyễn Đồng – Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Với tinh thần phấn khởi vui vẻ, các đại biểu nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến vào bản báo cáo tổng kết, đồng thời thảo luận các nội dung trọng tâm về phương hướng nhiêm vụ triển khai trong năm 2019. Các ý kiến tham gia của đại biểu được đơn vị Cụm trưởng ghi nhận, tổng hợp và hoàn thiện để gửi Ban thi đua khen thưởng tỉnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các doanh nghiệp, đã tích cực tham gia các hoạt động của Cụm số 11. Đồng chí cũng hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo Tổng kết năm 2018 của Cụm, đây là một trong số những Cụm thi đua có phong trào hoạt động khá hiệu quả. Tuy nhiên, đồng chí mong muốn sang năm 2019 và những năm tiếp theo, Cụm cần đẩy mạnh những hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao trong Cụm để tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó hơn nữa giữa các thành viên, qua đó học tập trao đổi kinh nghiệp những đơn vị có phong trào thi đua khen thưởng mạnh, hiệu quả; Cụm cũng nên có những phong trào chung thiết thực, cụ thể nhằm kỷ niệm ngày truyền thống thi đua yêu nước và những ngày lễ lớn của đất nước.

 

Đ/c Vũ Thị Mai Anh –Trưởng Ban TĐKT tỉnh Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Đồng – Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 – Đơn vị Cụm trưởng năm 2018, thay mặt các doanh nghiệp cảm ơn và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng thời điều hành Hội nghị giới thiệu chức danh Cụm trưởng và Cụm Phó năm 2019. Hội nghị thống nhất bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2019 là Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải, Cụm phó là Chi nhánh Viettel Quảng Ninh. Các doanh nghiệp thống nhất cao và quyết tâm đưa phong  trào thi đua trong Cụm phát triển hơn nữa. Thay mặt Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Vũ Thị Mai Anh tặng hoa chúc mừng đồng chí Cụm trưởng năm 2018 đã hoàn thành nhiệm vụ, và giao nhiệm vụ cho đơn vị Cụm trưởng mới của năm 2019.

Hội nghị đã tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua để trình UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng. Kết quả, Công ty Xăng dầu B12 được đề nghị tặng Cờ thi đua, 05 doanh nghiệp được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Đồng chí Mai Văn Hăng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải, đơn vị được bầu là Cụm trưởng  năm 2019 đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn các đơn vị và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đưa Cụm số 11 đi vào hoạt động một cách hiệu quả, xứng đánh với sự tin tưởng của Ban thi đua tỉnh và UBND tỉnh.

Đ/c Mai Văn Hăng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải, đại diện đơn vị  Cụm trưởng năm 2019 phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

       Để thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ SXKD cũng như công tác thi đua khen thưởng của các doanh nghiệp nói riêng và Cụm số 11 nói chung, trước sự chứng kiến của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đại diện các doanh nghiệp thực hiện ký Giao ước thi đua năm 2019. Với sự đồng thuận và quyết tâm của các Doanh nghiệp trong Cụm, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban thi đua khen thưởng tỉnh, hy vọng năm 2019 Cụm số 11 sẽ hoạt động khởi sắc và hiệu quả hơn, đưa phong trào thi đua của các Doanh nghiệp trong Cụm phát triển, góp phần hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được cấp trên giao./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết năm 2018 Cụm số 11

 

1.      Toàn cảnh Hội nghị

 

 

2.      Đ/c Vũ Thị Mai Anh tặng hoa chúc mừng đơn vị Cụm trưởng đã hoàn thành nhiệm vụ, Cụm trưởng và Cụm phó mới năm 2019.

 

 

 

 

 

3.      Hình ảnh các doanh nghiệp ký giao ước thi đua năm 2019

 

4.   Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp

                              

 

 

 

 

 

Lục Đức Thành – P3

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tri ân những người làm báo
Họp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty điện lực Quảng Ninh năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh giải Nhất môn bóng đá mini nam tại Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019
Điện lực Tiên Yên quan tâm chăm sóc sức khỏe người công nhân trong thời tiết nắng nóng
Động viên, tặng quà người lao động trực tiếp - Món quà xua tan nắng hè
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh trực tiếp động viên, tặng quà cho người lao động trong những ngày nắng nóng
Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa người thợ điện
Công đoàn Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên
TRAO GIẢI VÒNG LOẠI MÔN BÓNG ĐÁ NAM CỤM 3 TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home