Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, December 11, 2018
 
Hội nghị Tổng kết Công tác Thi thi đua khen thưởng Công đoàn Cụm số 10
 
2018-12-06 16:02:00

Thực hiện chương trình Tổng kết thi đua khen thưởng công tác Công đoàn. Ngày 27/11/2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh đơn vị Cum trưởng Cụm thi đua số 10 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Thành phần tham dự Hội nghị có 13 đơn vị trong Cụm. Đại biểu khách mời về phía Liên đoàn lao đông tỉnh Quảng Ninh có ông Đỗ Cao Thượng -  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo Hội nghị, cùng tham gia có bà Phạm Thúy Hà - UV BTV Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh và ông Tống Duy Tòng - Chánh Văn phòng LĐLĐ. 

Về phía Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh có ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn, ông Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn. Thay mặt BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Vũ Đình Tân đã phát biểu khai mạc, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cũng như các đại biểu đại diện cho 13 đơn vị đã về dự Hội nghị do Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức.

Ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc

Tại Hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã trình bày báo cáo về kết quả thực hiện phong trào CNVC - LĐ, các hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 của Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh. Nội dung báo cáo tổng kết cũng đã nêu rõ các đơn vị trong Cụm thi đua đã phối hợp cùng với chuyên môn, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2018 đúng quy định, đảm bảo tính dân chủ, công khai và quyền trực tiếp tham gia các giải pháp tổ chức SXKD của CBCNV. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phổ biến quán triệt các quy định của Đảng, Nhà nước và của đơn vị về thực hiện dân chủ.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 10 đã thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên CBCNV. Các chế độ, tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm, BHLĐ…đều thực hiện tốt. 100% CBCNV được ký HĐLĐ có thời hạn đến không xác định thời hạn, đủ việc làm, đời sống ổn định, thu thập bình quân trên 12 triệu đồng/người/tháng năm 2018.


 Ông Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực CĐ Công ty trình bày báo cáo

            Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã bỏ phiếu bình chọn danh hiệu thi đua năm 2018 cho các đơn vị. Kết quả Công ty Xăng dầu B12 là đơn vị đạt Cờ thi đua, 12 đơn vị trong Cụm đạt Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh năm 2018. Đồng thời các đơn vị thống nhất bầu Công ty Xăng dầu B12 là đơn vị đảm nhiệm Cụm trưởng thi đua năm 2019./.

                                                     Các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

   

 

                                                                                                  Xuân Thao - VP

 

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC TIÊN YÊN PHỐI HỢP VỚI CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG PHÁT CÂY HÀNH LANG TUYẾN ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC BẢO VỆ CHUYÊN ĐỀ CNKT BẬC CAO
Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh Gặp mặt căn dặn và động viên Đội thi ATVSV giỏi trước giờ xuất phát
ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN ỔN ĐỊNH CHO CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
HƯỚNG DẪN GIÁ ĐIỆN SINH HOẠT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHÀ CHO THUÊ ĐỂ Ở
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC KỲ THI NÂNG BẬC CNKT BẬC THẤP ĐỢT 2 NĂM 2018
ĐẢO RỀU CHÍNH THỨC CÓ ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA
Hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018 Tại trường Tiểu học & THCS Điền Công thành phố Uông Bí
Điện lực TP Móng Cái 20 năm một chặng đường 12/10/1998 -12/10/2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home