Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 23, 2019
 
Hội nghị Tổng kết Công tác Thi thi đua khen thưởng Công đoàn Cụm số 10
 
2018-12-06 16:02:00

Thực hiện chương trình Tổng kết thi đua khen thưởng công tác Công đoàn. Ngày 27/11/2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh đơn vị Cum trưởng Cụm thi đua số 10 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Thành phần tham dự Hội nghị có 13 đơn vị trong Cụm. Đại biểu khách mời về phía Liên đoàn lao đông tỉnh Quảng Ninh có ông Đỗ Cao Thượng -  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo Hội nghị, cùng tham gia có bà Phạm Thúy Hà - UV BTV Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh và ông Tống Duy Tòng - Chánh Văn phòng LĐLĐ. 

Về phía Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh có ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn, ông Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn. Thay mặt BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Vũ Đình Tân đã phát biểu khai mạc, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cũng như các đại biểu đại diện cho 13 đơn vị đã về dự Hội nghị do Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức.

Ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc

Tại Hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã trình bày báo cáo về kết quả thực hiện phong trào CNVC - LĐ, các hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 của Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh. Nội dung báo cáo tổng kết cũng đã nêu rõ các đơn vị trong Cụm thi đua đã phối hợp cùng với chuyên môn, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2018 đúng quy định, đảm bảo tính dân chủ, công khai và quyền trực tiếp tham gia các giải pháp tổ chức SXKD của CBCNV. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phổ biến quán triệt các quy định của Đảng, Nhà nước và của đơn vị về thực hiện dân chủ.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 10 đã thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên CBCNV. Các chế độ, tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm, BHLĐ…đều thực hiện tốt. 100% CBCNV được ký HĐLĐ có thời hạn đến không xác định thời hạn, đủ việc làm, đời sống ổn định, thu thập bình quân trên 12 triệu đồng/người/tháng năm 2018.


 Ông Nghiêm Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực CĐ Công ty trình bày báo cáo

            Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã bỏ phiếu bình chọn danh hiệu thi đua năm 2018 cho các đơn vị. Kết quả Công ty Xăng dầu B12 là đơn vị đạt Cờ thi đua, 12 đơn vị trong Cụm đạt Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh năm 2018. Đồng thời các đơn vị thống nhất bầu Công ty Xăng dầu B12 là đơn vị đảm nhiệm Cụm trưởng thi đua năm 2019./.

                                                     Các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

   

 

                                                                                                  Xuân Thao - VP

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động, sản xuất năm 2019
Điện lực TP Móng Cái Tổ chức Hội nghị người lao động và phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
Điện lực Tiên Yên tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tiển khai trang chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) trên ứng dụng zalo
Điện lực TP Uông Bí tổ chức gặp mặt đầu xuân 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh Năm mới - Thắng lợi mới
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Điện lực thành phố Uông Bí đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp tết nguyên đán
Điện lực Tiên Yên tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Đức Hảo về nghỉ hưởng chế độ hưu trí
Xóa T và hoàn thiện sơ đồ trạm 110kV Chợ Rộc.
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home