Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, July 2, 2020
 
Hội thi ATVSV Giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 thành công tốt đẹp
 
2018-12-03 10:56:59

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Hội thi ATVSV giỏi năm 2018, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 28/11/2018 đến ngày 30/11/2018 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã thành công tốt đẹp.

         Tham dự lễ bế mạc tổng kết và trao giải cho Hội thi có ông Lê Minh Tuấn - Phó tổng Giám đốc Tổng công ty - Trưởng ban tổ chức Hội thi, ông Nguyễn Văn Tiệp -  Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Mai Quang Hùng - Trưởng Ban An toàn, đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công ty, Lãnh đạo các Công ty Điện lực cùng sự có mặt của 31 Đội thi và các đại biểu khách mời.

         Thay mặt Ban tổ chức, Ông Mai Quang Hùng - Trưởng Ban An toàn đã phát biểu đánh giá tổng kết Hội thi, các thí sinh đã hoàn thành tốt từng phần thi theo quy định, không có thi sinh vi phạm quy chế thi. Thông qua cuộc thi ATVSV giỏi cấp cơ sở được tổ chức tại các Công ty Điện lực, các đơn vị đã lựa chọn được thí sinh xuất sắc, tiêu biểu để tham gia thi cấp Tổng công ty. Nhiều thí sinh các Đội thi nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời xử lý chính xác các tình huống trong từng phần thi, góp phần vào thành công chung của Hội thi. Ban Giám khảo đánh giá tốt về chất lượng từng phần thi của các đội.

         Hội thi ATVSV giỏi cấp Tổng công ty năm 2018, đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo CBCNV thông qua việc bình chọn Hội thi trên website. Đồng thời đây cũng là sự quan tâm sát sao đúng mức của Ban Lãnh đạo các Công ty Điện lực trong toàn Tổng Công ty tới công tác huấn luyện, tuyên truyền đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa an toàn cũng như thực thi văn hóa doanh nghiệp.

         Phát biểu tại lễ bế mạc Hội thi, ông Lê Minh Tuấn - Phó TGĐ, Trưởng ban tổ chức Hội thi đã biểu dương khen ngợi và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các Đội thi trong quá trình tham gia các phần thi đạt kết quả cao, góp phần vào thành công chung của Hội thi.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao 50 giải phụ cho các phần thi, đó là: Phần thi Chào hỏi; Bấm chuông giành quyền trả lời; Tự luận xuất sắc; Thực hành PCCC và cứu nạn cứu hộ; Quy trình hồi sinh tổng hợp; Thực hành băng bó vết thương.

         Về các giải toàn đoàn gồm có: giải Nhất là Công ty Điện lực Vĩnh Phúc; Giải Nhì gồm các Công ty Điện lực: Hưng Yên, Ninh Bình; Công ty Điện lực Quảng Ninh đạt giải Ba cùng Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Công ty Điện lực Nam Định./. 

 

 

 

            Lãnh đạo PCQN chụp ảnh lưu niệm cùng Đội thi đạt giải Ba

 


Ông Mai Quang Hùng - Trưởng ban An toàn Tổng công ty chụp ảnh cùng các thành viên PC Quảng Ninh

 

                                                                                                     Xuân Thao - VP

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2020
Đội QLVHLĐ cao thế Quảng Ninh phát động hưởng ứng tháng ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực thành phố cẩm Phả tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực TP Móng Cái: Tổ chức lễ phát động tháng ATVSLĐ - PCCN năm 2020
Điện lực Tiên Yên huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020
Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ An toàn điện năm 2020
Điện lực TP Uông Bí Tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020 cho nhóm A, C
Điện lực TP Hạ Long tổ chức hội nghị phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Điện lực Tiên Yên hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ – PCCN năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home