Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, May 23, 2019
 
Hội nghị Giao ban Công tác kiểm tra, giám sát Cụm miền Đông của Thành phố Hạ Long tổ chức tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
 
2018-11-29 08:37:34

Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát, của Thành phố Hạ Long năm 2018 (Chương trình số 25-Ctr/TU ngày 02/01/2018). Ngày 27/11/2018 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh, Cơ quan kiểm tra, thanh tra thành phố Hạ Long đã tổ chức chương trình Hội nghị Giao ban công tác kiểm tra, giám sát Cụm miền Đông năm 2018.

Tới tham dự Hội nghị có các đại biểu đại diện cho 27 Chi, Đảng bộ các phường, đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long trực thuộc thành ủy Hạ Long Cụm miền Đông. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Lê Văn Ca - Thủ trưởng Cơ quan kiểm tra - thanh tra thành phố Hạ Long.

 

Đc Lê Văn Ca - Thủ trưởng Cơ quan kiểm tra - thanh tra TP Hạ Long phát biểu khai mạc

 

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Vũ Hữu Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Cơ quan kiểm tra - thanh tra thành phố Hạ Long và các đơn vị đã lựa chọn Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh làm địa điểm, đồng tổ chức Hội nghị giao ban, công tác Đảng năm 2018 của Thành ủy Hạ Long (Cụm miền Đông), đồng chí trình bày báo cáo về kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 của Đảng ủy và UBKT Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng như một số thành tích nổi bật của Đảng bộ trong những năm qua. Theo đó, Công ty Điện lực Quảng Ninh là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc/Tập đoàn Điện lực Việt Nam, được giao nhiệm vụ quản lý, vận hành hệ thống lưới điện trung, hạ thế và kinh doanh bán điện phục vụ phát triển kinh tế, chính trị - xã hội, an ninh quốc phòng cũng như đời sống dân sinh trên toàn tỉnh Quảng Ninh. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, của tỉnh Quảng Ninh và sự chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy Hạ Long, Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chỉ đạo ban hành các Nghị quyết, Kế hoạch, Chương trình hành động. Đặc biệt là công tác kiểm tra, giám sát công tác Đảng của Thành ủy Hạ Long đúng với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị. Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đảm bảo cấp điện ổn định, phục vụ thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thành phố Hạ Long, cũng như các địa phương trong toàn tỉnh Quảng Ninh, luôn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch của cấp trên giao.

 

Đc Vũ Hữu Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty trình bày báo cáo

 

            Cũng tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp về công tác kiểm tra, giám sát của đại biểu các Chi, Đảng bộ trong Cụm rất trọng tâm và sát thực, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm tra, giám sát cũng như cho UBKT của Chi, Đảng bộ các đơn vị ngày càng tốt hơn. Thay mặt Cơ quan Kiểm tra, thanh tra thành phố Hạ Long, đồng chí Lê Văn Ca - chủ trì Hội nghị đã phát biểu cảm ơn và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh trong việc tổ chức, đón tiếp Đại biểu về tham dự Hội nghị, góp phần không nhỏ vào thành công của  chương trình “Hội nghị Giao ban công tác kiểm tra, giám sát Cụm miền Đông của thành ủy Hạ Long năm 2018”.

  

Đc Lưu Mạnh Tuấn - Phó Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra, thanh tra thành phố Hạ Long trình bày báo cáo của thành phố Hạ Long tại Hội nghị

 

 

Toàn cảnh Hội nghị 

 

                                                                                                                                                  Xuân Thao - VP

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên quan tâm chăm sóc sức khỏe người công nhân trong thời tiết nắng nóng
Động viên, tặng quà người lao động trực tiếp - Món quà xua tan nắng hè
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh trực tiếp động viên, tặng quà cho người lao động trong những ngày nắng nóng
Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa người thợ điện
Công đoàn Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến
Lễ chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên
TRAO GIẢI VÒNG LOẠI MÔN BÓNG ĐÁ NAM CỤM 3 TẠI THÀNH PHỐ HẠ LONG
Điện lực TP Uông Bí tham gia huấn luyện lực lượng Dân quân tự vệ năm 2019
Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2019
Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ Công ty điện lực Quảng Ninh
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home