Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, May 23, 2019
 
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC BẢO VỆ CHUYÊN ĐỀ CNKT BẬC CAO
 
2018-11-28 10:55:51

Ngày 27/11/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao đợt 2 năm 2018 và thi nâng bậc điều độ viên Công ty.

Toàn cảnh buổi bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc điều độ viên.

Ban Giám khảo chấm bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc điều độ viên gồm có ông Lê Thiết Trụ - Phó giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng: Kỹ thuật, Điều độ, An toàn, Tổ chức và Nhân sự. Các công nhân dự thi gồm có 01 công nhân quản lý vận hành (QLVH) và 03 điều độ viên Công ty.

Theo đó, công nhân QLVH đường dây và TBA có bậc thợ cao Nguyễn Mạnh Hùng thuộc Đội QLVH đường dây và TBA số 6 - Điện lực TP Hạ Long tham gia dự thi bậc 6/7 với chuyên đề “Quản lý vận hành và xử lý sự cố đường dây trung áp 22kV lộ 471E5.4.

Đối với nhóm điều độ viên Công ty, sau khi hoàn thành bài thi viết, Hội đồng thi đã vấn đáp thí sinh cách xử lý các tình huống thực tế khác nhau có thể sẽ xảy ra trên lưới điện Quảng Ninh.

Đổi mới trong lần thi này là sự lồng ghép kiến thức chuyên môn và hiểu biết về VHDN với câu hỏi về sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu, giá trị cốt lõi trong hệ thống tài liệu VHDN của ENVNPC.

Các công nhân đã thể hiện kiến thức của mình với cách xử lý tình huống nhanh, chính xác và đúng quy trình, quy định đồng thời phân tích các nguyên nhân, tình trạng sự cố kể cả các sự cố trên lưới điện phần tài sản thuộc khách hàng quản lý. Các giải pháp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống điện, tăng cường công tác quản lý vận hành và phối hợp trong công tác điều độ, vận hành. Các hiểu biết về văn hoá làm việc & ứng xử của EVNNPC của các công nhân cho thấy sự thành công trong triển khai văn hóa doanh nghiệp của Công ty cũng như của Tổng công ty.

         Đợt bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc cho các điều độ viên trở nên có ý nghĩa hơn trong bối cảnh Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang tập trrung “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” và triển khai văn hóa doanh nghiệp tới toàn thể CBCNV trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn và giao tiếp xứng đáng với khẩu hiệu “Vì niềm tin của bạn”.

Bà Đoàn Thị Mai Anh - Phó phòng TC&NS Công ty giới thiệu thành phần Ban giám khảo và các công nhân dự thi.

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN trả lời phỏng vấn về một số vấn đề liên quan đến thực hiện giá bán lẻ điện và thị trường điện
Điện lực TP Cẩm Phả tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm an toàn tại Trường tiểu học - Trung học cơ sở xã Cộng Hòa
Điện lực Thị xã Đông Triều triển khai biện pháp đảm bảo vận hành an toàn thiết bị, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
Điện lực Hải Hà trong tháng công nhân
Gian nan ngành điện vùng sâu
Điện lực TP Uông Bí tuyên truyền sử dụng điện an toàn tại trường học
Điện lực TX Quảng Yên tăng cường các biện pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định dịp lễ 30/4 và 1/5.
Công ty Điện lực Quảng Ninh làm việc với các khách hàng lớn về việc điều chỉnh phụ tải
Công ty Điện lực Quảng Ninh thực hiện kết hợp 71 nội dung công tác trên lưới điện trong một lần cắt điện
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home