Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, December 11, 2018
 
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC BẢO VỆ CHUYÊN ĐỀ CNKT BẬC CAO
 
2018-11-28 10:55:51

Ngày 27/11/2018 Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao đợt 2 năm 2018 và thi nâng bậc điều độ viên Công ty.

Toàn cảnh buổi bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc điều độ viên.

Ban Giám khảo chấm bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc điều độ viên gồm có ông Lê Thiết Trụ - Phó giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng: Kỹ thuật, Điều độ, An toàn, Tổ chức và Nhân sự. Các công nhân dự thi gồm có 01 công nhân quản lý vận hành (QLVH) và 03 điều độ viên Công ty.

Theo đó, công nhân QLVH đường dây và TBA có bậc thợ cao Nguyễn Mạnh Hùng thuộc Đội QLVH đường dây và TBA số 6 - Điện lực TP Hạ Long tham gia dự thi bậc 6/7 với chuyên đề “Quản lý vận hành và xử lý sự cố đường dây trung áp 22kV lộ 471E5.4.

Đối với nhóm điều độ viên Công ty, sau khi hoàn thành bài thi viết, Hội đồng thi đã vấn đáp thí sinh cách xử lý các tình huống thực tế khác nhau có thể sẽ xảy ra trên lưới điện Quảng Ninh.

Đổi mới trong lần thi này là sự lồng ghép kiến thức chuyên môn và hiểu biết về VHDN với câu hỏi về sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu, giá trị cốt lõi trong hệ thống tài liệu VHDN của ENVNPC.

Các công nhân đã thể hiện kiến thức của mình với cách xử lý tình huống nhanh, chính xác và đúng quy trình, quy định đồng thời phân tích các nguyên nhân, tình trạng sự cố kể cả các sự cố trên lưới điện phần tài sản thuộc khách hàng quản lý. Các giải pháp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống điện, tăng cường công tác quản lý vận hành và phối hợp trong công tác điều độ, vận hành. Các hiểu biết về văn hoá làm việc & ứng xử của EVNNPC của các công nhân cho thấy sự thành công trong triển khai văn hóa doanh nghiệp của Công ty cũng như của Tổng công ty.

         Đợt bảo vệ chuyên đề CNKT bậc cao và thi nâng bậc cho các điều độ viên trở nên có ý nghĩa hơn trong bối cảnh Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang tập trrung “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” và triển khai văn hóa doanh nghiệp tới toàn thể CBCNV trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn và giao tiếp xứng đáng với khẩu hiệu “Vì niềm tin của bạn”.

Bà Đoàn Thị Mai Anh - Phó phòng TC&NS Công ty giới thiệu thành phần Ban giám khảo và các công nhân dự thi.

 

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị Tổng kết Công tác Thi thi đua khen thưởng Công đoàn Cụm số 10
ĐIỆN LỰC TIÊN YÊN PHỐI HỢP VỚI CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG PHÁT CÂY HÀNH LANG TUYẾN ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN
Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh Gặp mặt căn dặn và động viên Đội thi ATVSV giỏi trước giờ xuất phát
ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN ỔN ĐỊNH CHO CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
HƯỚNG DẪN GIÁ ĐIỆN SINH HOẠT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHÀ CHO THUÊ ĐỂ Ở
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC KỲ THI NÂNG BẬC CNKT BẬC THẤP ĐỢT 2 NĂM 2018
ĐẢO RỀU CHÍNH THỨC CÓ ĐIỆN LƯỚI QUỐC GIA
Hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018 Tại trường Tiểu học & THCS Điền Công thành phố Uông Bí
Điện lực TP Móng Cái 20 năm một chặng đường 12/10/1998 -12/10/2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home