Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, February 23, 2019
 
Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh Gặp mặt căn dặn và động viên Đội thi ATVSV giỏi trước giờ xuất phát
 
2018-11-27 15:15:11

        Sáng ngày 27/11/2018 tại HTA Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh đã gặp mặt động viên, căn dặn các thí sinh và thành viên Đội thi ATVSV giỏi của Công ty trước lúc lên đường đi tham dự cuộc thi ATVSV giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình. Cùng đến dự gặp mặt Đội thi còn có đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ khối Kỹ thuật - An toàn - Điều độ.

Đc Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty căn dặn và động viên Đội thi

Các thí sinh và thành viên của Đội đi tham dự Hội thi cấp Tổng công ty là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc đã được tuyển chọn thông qua Hội thi ATVSV giỏi cấp cơ sở của Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức trong đầu tháng 10/2018 vừa qua, đến từ các Điện lực: thành phố Uông Bí, Cẩm Phả, Hoành Bồ, Tiên Yên.

Với sự quan tâm sát sao đối với anh chị em trước khi lên đường tham dự thi, đồng chí Giám đốc Công ty đã động viên và căn dặn các thành viên trong Đội thi cần bình tĩnh, tự tin đồng thời đảm bảo giữ gìn sức khỏe để cố gắng phấn đấu thực hiện tốt phần thi của mình để đạt kết quả cao nhất trong Hội thi.

         Thay mặt Đội thi ATVSV giỏi của Công ty Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Triệu Quang Huy - ATVSV Điện lực thành phố Cẩm Phả đã phát biểu cảm ơn đồng chí Giám đốc và ban Lãnh đạo Công ty cũng như các phòng chuyên môn Công ty đã tạo điều kiện, trực tiếp hướng dẫn ôn luyện cho Đội thi, đồng thời thể hiện quyết tâm cùng Đội thi cố gắng nỗ lực, tập trung cao độ thực hiện tốt các nội dung thi để đạt kết quả cao nhất.

Lãnh đạo Công ty cùng các phòng chuyên môn gặp mặt căn dặn, động viên Đội thi trước giờ xuất phát

 

Xuân Thao - VP

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động, sản xuất năm 2019
Điện lực TP Móng Cái Tổ chức Hội nghị người lao động và phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất
Điện lực Tiên Yên tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tiển khai trang chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) trên ứng dụng zalo
Điện lực TP Uông Bí tổ chức gặp mặt đầu xuân 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh Năm mới - Thắng lợi mới
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Điện lực thành phố Uông Bí đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp tết nguyên đán
Điện lực Tiên Yên tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Đức Hảo về nghỉ hưởng chế độ hưu trí
Xóa T và hoàn thiện sơ đồ trạm 110kV Chợ Rộc.
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home